ยาง Runflat Continental พร้อมโปรโมชันจาก ก.เจริญยางยนต์

ก.เจริญยางยนต์โปรโมชัน ยาง Runflat แบรนด์ Continental

ยาง Runflat Continental พร้อมโปรโมชันจาก ก.เจริญยางยนต์

ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนเป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ซึ่ง ยางรถยนต์ นั้นเปรียบเสมือนหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อน ผู้ผลิตยางรถยนต์จึงได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ให้เป็นมีความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง และเน้นความปลอดภัยของผู้ขับขี่เป็นหลัก

บทความนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ ยาง Runflat จาก Continental ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยียานยนต์สุดทันสมัย ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้รถทั่วโลก พร้อมสร้างประสบการณ์การขับขี่ของคุณให้พร้อมลุยได้มากขึ้น 

ทุกเรื่องยางไว้ใจเรา

ยาง RUNFLAT คืออะไร

ก่อนที่เราจะไปเจาะลึก ยาง Runflat Continental เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าเทคโนโลยี Runflat คืออะไร?

เทคโนโลยียางรันแฟลต (Runflat Tyres) กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยในปี 1980 บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำอย่าง BMW ได้ติดตั้งยางรันแฟลตเป็นมาตรฐานในรถยนต์รุ่นต่าง ๆ โดยมีความโดดเด่นตรงที่สามารถใช้งานได้แม้ในกรณีที่ยางแบนสนิทหรือสูญเสียลมยาง เนื่องจากมีการออกแบบโครงสร้างแก้มยางให้มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ป้องกันไม่ให้ยางหลุดออกจากขอบกระทะล้อแม้จะไม่มีแรงดันลมยางคงเหลือ 

ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นนี้ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถและขับต่อไปได้อย่างปลอดภัย หากเกิดเหตุการณ์ยางระเบิด ระบบเฝ้าระวังแรงดันลมยาง (TPMS) ที่ติดตั้งมาพร้อมกับรถจะส่งสัญญาณเตือนช่วยให้ผู้ขับขี่รู้ได้ทันท่วงที ต่างจากยางธรรมดาที่เมื่อแบนหรือสูญเสียแรงดันลมแล้ว จะไม่สามารถรองรับน้ำหนักตัวรถและอาจเกิดความเสียหายหากยังฝืนขับต่อไป ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจได้ว่าจะสามารถประคองรถให้เดินทางต่อไปได้อย่างปลอดภัยแม้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน

ยาง RUNFLAT Continental ดีอย่างไร

ยาง run flat

เปิดประสบการณ์การขับขี่ที่ไร้กังวล ด้วยยาง Runflat Continental ที่มอบความมั่นใจในการเดินทางให้แก่ผู้ขับขี่ แม้จะถูกเจาะหรือรั่วซึม ยาง Runflat Continental ก็ยังสามารถเดินทางต่อไปได้อีก 80 กม. ด้วยความเร็ว 80 กม./ชม. โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนยางหรือขอความช่วยเหลืออีกต่อไป นอกจากนี้ ยาง Runflat Continental ยังช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างในท้ายรถของคุณได้ถึง 80 ลิตร เนื่องจากไม่ต้องใช้ยางอะไหล่นั่นเอง

โดยยาง Runflat Continental รุ่นที่ได้รับความนิยมได้แก่ ContiSportContact 3 และ ContiSportContact 5

ขับขี่ปลอดภัยด้วยยาง RUNFLAT Continental

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง Continental (คอนติเนนทอล) จึงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก ให้เป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางทุกท้องถนน เพื่อมอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ ยางแต่ละประเภทของ Continental ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดจาก Continental AG Contidrom​ ด้วยกระบวนการและเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพการเบรกที่เหมาะสมกับทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นถนนเปียกหรือแห้ง ยาง Runflat Continental ก็พร้อมเดินทางเคียงข้างคุณ

คำถามเกี่ยวกับยาง RUNFLAT Continental

ยาง Continental ขอบคุณรูปจาก Continentaltire

เทคโนโลยียาง RUNFLAT Continental ทำงานอย่างไร

ยาง Runflat Continental ออกแบบแก้มยางเสริมเพื่อรองรับน้ำหนักยางในกรณีที่ยางเกิดการสูญเสียลมยาง ซึ่งช่วยปกป้องแก้มยางจากการถูกอัดระหว่างขอบล้อและพื้นถนน และช่วยกันให้ยางไม่ให้ลื่นไถลออกจากขอบล้อ

ก่อนขับขี่ด้วยยาง RUNFLAT Continental ควรทำอย่างไร

ยาง Runflat Continental สามารถใช้ขับขี่ได้เหมือนยางรถทั่วไป ผู้ขับขี่ควรให้ช่างผู้เชี่ยวชาญทำการตรวจสอบระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง (TPMS) และระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวแบบอิเล็กทรอนิกส์ (ESC) ในการเปลี่ยนยางรถยนต์แต่ละครั้ง

ยาง RUNFLAT Continental รั่วขณะขับ ควรทำอย่างไร

เมื่อเกิดเหตุการณ์ยาง Runflat Continental รั่วซึม หรือยางแตก ในขณะขับขี่ ผู้ขับขี่สามารถขับต่อไปได้ถึง 80 กม. ที่ความเร็วสูงสุด 80 กม./ชม. โดยไม่จำเป็นต้องหยุดรถเพื่อเปลี่ยนยางหรือขอความช่วยเหลือให้เสียเวลา หลังจากนั้นจึงควรให้ช่างผู้เชี่ยวชาญเข้ามาตรวจสอบความเสียหาย

เปลี่ยนยาง RUNFLAT Continental ที่ไหนดี

โดยทั่วไปแล้วเทคโนโลยียาง Runflat Continental สามารถเข้ากันได้กับขอบล้อมาตรฐานทั้งหมด การติดตั้ง การเปลี่ยนยาง และการใช้งานเหมือนกันยางมาตรฐานทั่วไป โดยสามารถเลือกซื้อยาง Runflat Continental จากร้านยางที่นำเข้ายางรถยนต์ และได้มาตรฐานด้านการติดตั้ง

อ่านเพิ่มเติม: คนรักรถเลือกร้านเปลี่ยนยางแบบไหนไม่ให้ผิดหวัง

ยาง RUNFLAT Continental คุณภาพ จาก ก.เจริญยางยนต์

สัมผัสการขับขี่ที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจและความสะดวกสบายด้วยยาง Runflat Continental ที่มอบความปลอดภัย และตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณ ได้ที่ศูนย์​บริการ​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็​อก​พิท เรามียางนำเข้าที่ได้มาตรฐาน และมีช่างมืออาชีพที่สามารถแนะนำยาง ตรวจเช็ก และซ่อมแซมรถยนต์ของคุณให้มีสมรรถนะที่ดีและโลดแล่นได้ทุกเส้นทาง ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี พร้อมด้วยบริการหลังการขาย ที่พร้อมดูแลคุณลูกค้าของเรา ด้วยทีมงานประสบการณ์สูงที่พร้อมให้คำปรึกษาและสินค้าให้เลือกมากมาย

สามารถติดต่อผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

Line: @kc4418

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share 

สาขาอุดมสุข (K.Charoen Cockpit): 02-393-3356

Line: @kcockpit 

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดสินค้าและการบริการต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ ก.เจริญยางยนต์

0 Comments

ใส่ความเห็น


ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำคุณ
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปี

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.