(TH) ขายล้อแม็กคุณภาพพร้อมโปรโมชั่นจาก ก.เจริญยางยนต์

ขายล้อแม็ก

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

ขายล้อแม็กคุณภาพพร้อมโปรโมชั่นจาก ก.เจริญยางยนต์

การแต่งรถนั้นถือเป็นสิ่งที่ชื่นชอบของใครหลายๆ​ คน​ ซึ่งจุดที่นิยมตกแต่ง​เพื่อเพิ่มความเท่ให้กับรถคันเก่งคงหนีไม่พ้นการเปลี่ยนล้อแม็ก​ ซึ่งล้อแม็กที่มีขายกันในปัจจุ​บัน​นั้นก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งลวดลายและสีสันตามแต่รสนิยมของผู้ขับขี่

แต่ถึงอย่างนั้นล้อแม็ก​ที่ดีก็ไม่ควรให้แค่ความสวยงามเท่านั้น​ แต่​ต้อง​มาพร้อมความปลอดภัยในการขับขี่ด้วย​ ดังนั้น การเลือกล้อแม็กสำหรับแต่งรถนั้น​ จึงเป็นเรื่อง​สำคัญที่เจ้าของ​รถไม่ควรมองข้าม​ ​ด้วย​ทางการศึกษา​รายละเอียด​ รวมถึงข้อดี​ ข้อเสียให้ถี่ถ้วน​เสียก่อน​ที่จะตัดสินใจเปลี่ยน​นั่นเอง

ล้อแม็กที่วางขายนั้นมีรูปแบบไหนบ้าง  

หากมองเผินๆ​ แล้วล้อแม็กนั้นอาจจะดูคล้ายๆกันหมดแตกต่างกันก็เพียง ดีไซน์ ลวดลาย​ ขนาด​ และสีสันเท่านั้น แต่ในความเป็นจริง​แล้ว​เราสามารถ​แบ่งล้อแม็กที่ขายอยู่ได้ออกเป็น​ 4 รูปแบบ​ ดังนี้

1.ล้อแม็กแบบจาน (Disc Type) 

ล้อแม็กประเภทนี้นั้นมีลักษณะ​ลวดลาย​ที่ค่อนข้างทึบ​ และไม่ได้มีลูกเล่นอะไรมากนัก​ จึงทำให้ไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่ถึงอย่างไรล้อแม็กประเภทนี้ก็มีข้อดีในเรื่องของการรับน้ำหนัก​ และความทนทาน​ จึงเหมาะกับรถที่ใช้ในการบรรทุกสิ่งของหนักๆ​ เช่นรถกระบะ​ เป็นต้น

2.ล้อแม็กแบบก้านใหญ่ (Spoke Type) 

ลวดลายของล้อแม็กประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นก้านขนาดใหญ่ มีคุณสมบัติรองรับน้ำหนักได้ดี​ให้ความรู้สึกเท่​ สปอร์ต​ กว่าล้อแม็กแบบแรกจึงทำให้ได้รับความนิยมมากกว่า

เหมาะกับรถ​ยนต์​อเนกประสงค์​ทุกขนาด​ ไม่ว่าจะเป็น​ขนาดใหญ่​ กลาง​ หรือเล็ก รวมทั้งรถ​ยนต์​ประเภท​ SUV ด้วย

3.ล้อแม็กแบบก้านเล็ก (Fin Type) 

ล้อแม็กแบบก้านเล็กนี้เป็นล้อแม็ก​อีกประเภทที่ได้รับความนิยม​สูงไม่แพ้กัน​ เนื่องจากมีลวดลายที่ดูสวยงาม​ และให้ความรู้สึกสปอร์ต​ ปราดเปรียว​ ไม่เทอะทะ​ เหมาะสำหรับรถยนต์ทุกขนาดตั้งแต่ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก 

ซึ่ง​ล้อแม็กแบบก้านเล็กนี้มีคุณสมบัติรองรับน้ำหนักแบบมาตรฐาน และเน้นการใช้งานบนทางเรียบเป็นหลัก​ จึงควรระวังถ้าหากขับขี่​บนทางขรุขระ​แล้วตกหลุม หรือเกิดการกระแทกแรงๆ​ขึ้น​ ตัวล้อแม็กก็อาจเกิดความเสียหาย​ได้

4.ล้อแม็กแบบลายตาข่าย (Mesh type) 

สำหรับล้อแม็กประเภทนี้นั้นจะมีลวดลายคล้ายตาข่าย ข้อดีคือทีความแข็งแรงมากกว่าแบบก้านเล็ก​ แต่เนื่องจากลวดลายที่มีความถี่​ จึงทำให้ทำความสะอาดค่อนข้าง​ยาก

ล้อแม็ก​ประเภทนี้ก็สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกขนาด​ ทั้งขนาดใหญ่​ ขนาดกลาง​ และขนาดเล็กเช่นกัน

หลักการในการเลือกซื้อล้อแม็ก

การจะเลือกซื้อล้อแม็กนั้น​ นอกจาก​เรื่องดีไซน์​และความสวยงามแล้ว​ เรายังมีหลักการอื่นๆ​ ที่ใช้ในการพิจารณา​ประกอบเพิ่มเติมในการเลือกซื้อด้วย​ 

โดยการเปลี่ยนล้อแม็ก​นั้นจะต้องดูว่าสามารถ​เข้ากันได้พอดีกับยางรถยนต์เดิมหรือไม่​ ซึ่ง​หากไม่พอดีกันก็อาจจำเป็นต้อง​มีการเปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่ร่วมด้วย​ เพื่อให้ล้อแม็กที่เราเลือกนั้นให้ทั้งความสวยงามและเพิ่มสมรรถนะ​การขับขี่ได้ในขณะเดียวกัน​ 

ซึ่งหลักการในการเลือกซื้อล้อแม็ก​ มี​ 2 ข้อหลักๆ​ ดังนี้

1.ขนาดของล้อแม็ก

หากล้อแม็กที่เราจะเปลี่ยนมีขนาดรอบวงใหญ่​กว่าของเดิม​ ก็​จำเป็นต้อง​เปลี่ยน​ยางรถยนต์​ให้มีขนาดที่สอดคล้อง​กันด้วย เช่น​ หากเปลี่ยนล้อแม็กเป็นขนาด​ 18 นิ้ว​ ก็ต้องเปลี่ยนเป็นยางขอบ​ 18 นิ้วด้วยเช่นกัน

2.ความกว้างของล้อแม็ก​

ซึ่งความกว้างของล้อแม็กนั้นมีผลต่อการขับขี่โดยตรง เพราะยิ่งมีหน้ากว้างมากเท่าไหร่​ ก็ยิ่งทำให้ยางรถยนต์​ยึดเกาะถนนได้ดีขึ้นเท่านั้น​ แต่หากเลือกใช้ล้อแม็กที่มีหน้ากว้างเกินไป​ ก็จะทำให้การขับขี่แข็งกระด้างขึ้น​ รวมถึงทำให้การออกตัวอืดขึ้นกว่าเดิมด้วย

ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ ขายล้อแม็กดี​ คุณภาพ​เยี่ยม​ ในราคาที่จับต้องได้

ก.เจริญยางยนต์​ และ​ ก.เจริญค็อกพิท ขายล้อแม็ก และชุดแต่งทั้งนำเข้า และในประเทศจากแบรนด์ชั้นนำ​ หลากหลายยี่ห้อ​ เช่น Vorsteiner , Vossen , BBS , Brabus , AMG , Savini (SVF Wheels) , Grid , Konig , Enkei Japan , O.Z , Breyton , Advanti , Lenzo , SSW และยี่ห้ออื่นๆ​ ให้เลือกได้ตามความพึงพอใจ​อีกมากมายหลายแบรนด์​

นอกจากนี้​เรามีโปรโมชั่นดีๆ​ เพื่อลูกค้า​คนสำคัญของเราโดยเฉพาะ​ ซึ่ง​ลูกค้าสามารถเข้ามาติดต่อสอบถามโปรโมชั่นในแต่ละเดือนเพิ่มเติม​ได้ที่​

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

 Line: @kc4418 

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share

 สาขาอุดมสุข (K Charoen Cockpit): 02-393-3356

 Line: @kcockpit 

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

0 Comments

Leave a Reply


Superior Consulting

We bring to you our 35 years of experience.
Always available. Always on.

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.