(TH) ขับขี่โฉบเฉี่ยว มีสไตล์ ด้วยยาง Michelin Pilot Sport 5

michelin pilot sport 5

ขับขี่โฉบเฉี่ยว มีสไตล์ ด้วยยาง Michelin Pilot Sport 5

หากพูดถึงแบรนด์ยาง Michelin แบรนด์ยางที่มีคุณภาพระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส และเป็นแบรนด์ชั้นนำที่คนไทยให้ความนิยมใช้งานมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง ซึ่งแนวคิดที่ทางแบรนด์ยึดถือมาโดยตลอดก็คือ การพัฒนาสมรรถนะของยางที่หลากหลายและแตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะสมกับการขับขี่ของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด

ในบทความนี้ ก.เจริญยางยนต์ และ ก.เจริญค็อกพิท จะพาคุณมาทำความรู้จักรุ่นยางอีกรุ่นหนึ่งที่จะช่วยให้คุณขับขี่อย่างสนุกเร้าใจได้เต็มสมรรถนะกว่าที่เคย กับยาง Michelin Pilot Sport 5 ที่ออกแบบมา เพื่อมอบความผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังมีส่วนช่วยเพิ่มความแม่นยำและปฏิกิริยาตอบสนองที่ยอดเยี่ยมในการเข้าโค้งอีกด้วย

https://www.michelin.co.th/auto/tyres/michelin-pilot-sport-5?gclsrc=aw.ds&&gclid=Cj0KCQjw-pyqBhDmARIsAKd9XIMgCVyZMA89KToNJT6ox_EwOjTaRC6m2J1SvxWIMDObY46bPY3V4IIaAvhrEALw_wcB&gclsrc=aw.ds
จัดเต็มด้วยเทคโนโลยี เพื่อเติมเต็มประสิทธิภาพในการขับขี่
สำหรับ​ยาง Michelin Pilot Sport 5​ ได้รับ​การออกแบบทางวิศวกรรม เพื่อให้เกิดปฏิกิริยาตอบสนองที่ดีเยี่ยมและความแม่นยำในการขับขี่​ และมีส่วนช่วยให้รถสปอร์ตได้ใช้งานอย่างเต็มที่ มีสมรรถนะในการขับมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วโดย​เฉพาะ​

ด้วยเทคโนโลยี​ Dynamic Response ที่​ใช้เข็มขัดรัดหน้ายางแบบไฮบริด ที่ผสมผสานระหว่าง​ Aramid และ Nylon เข้ากันอย่างลงตัว​ จึง​สามารถ​ป้องกันการโก่งตัวของบล็อกดอกยาง ให้หน้าสัมผัสคงที่ ช่วยในการควบคุมทุกการขับบังคับเลี้ยวได้อย่างแม่นยำ และเกิดประสิทธิภาพที่สูงสุด

https://www.michelin.co.th/auto/tyres/michelin-pilot-sport-5?gclsrc=aw.ds&&gclid=Cj0KCQjw-pyqBhDmARIsAKd9XIMgCVyZMA89KToNJT6ox_EwOjTaRC6m2J1SvxWIMDObY46bPY3V4IIaAvhrEALw_wcB&gclsrc=aw.ds
ใช้งานได้นาน ด้วยระยะทางที่ไกลขึ้น
นอกจากจะคำนึงถึงเรื่องการเพิ่ม​ประสิทธิภาพ​ใน​การขับขี่แล้ว​ ยาง Michelin Pilot Sport 5​ ยังโดดเด่น​ใน​เรื่อง​ของ​การให้สมรรถนะที่สูง และยาวนานตลอดอายุการใช้งาน​ ด้วยนวัตกรรม​โครงสร้าง Max Touch ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่หน้าสัมผัสระหว่างยางกับพื้นผิวถนน และช่วยกระจายน้ำหนักของแรงในการเร่งความเร็ว การเบรก และการเข้าโค้งอย่างสม่ำเสมอ​ ด้วยคุณสมบัติ​เหล่านี้จึงเป็นสาเหตุ​ว่าทำไมยางรุ่นนี้ถึง​มีอายุการใช้งานยาวนาน และยังคงให้สมรรถนะที่ดี​ มั่นใจตั้งแต่วันแรกที่ใช้ จนถึงวันที่เปลี่ยนยางในรอบถัดไปเลยทีเดียว
ขับขี่มั่นใจ ได้ทั้งบนถนนที่เปียก และถนนที่แห้ง
เพิ่มประสบการณ์การขับขี่ในการยึดเกาะ และการเบรกที่ดีเยี่ยมให้ผู้ใช้งานด้วยดอกยางดีไซน์คู่แบบสปอร์ต​ หรือ​ Dual Sport Tread Design technology​ ที่มีการ​แบ่ง​ออกทั้ง​ด้านนอก และด้านใน​ โดย​ดอกยางด้านนอกมีบล็อกดอกยางที่แข็งแกร่ง​ ​ซึ่ง​ช่วยให้มีสมรรถนะในการยึดเกาะสูงสุด​บนถนนที่แห้ง​ ในขณะที่ดอกยางด้านในจะมีร่องดอกยางขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ​ในยึดเกาะบนพื้นถนนที่เปียกได้เป็น​อย่างดีอีกด้วย​

นอกจากนี้​ตัวยางยังถูกออกแบบ​ให้​มี​ร่องรีดน้ำแบบ Groove Clear​ ซึ่งเป็นการทำงานผสมผสานกันระหว่างร่องดอกยางขนาดใหญ่ตามแนวยาวที่ระบายน้ำไปยังร่องบากขนาดกว้างตามแนวขวาง เพื่อรีดน้ำออกจากยางอย่างมีประสิทธิภาพ

https://www.michelin.co.th/auto/tyres/michelin-pilot-sport-5?gclsrc=aw.ds&&gclid=Cj0KCQjw-pyqBhDmARIsAKd9XIMgCVyZMA89KToNJT6ox_EwOjTaRC6m2J1SvxWIMDObY46bPY3V4IIaAvhrEALw_wcB&gclsrc=aw.ds
ดีไซน์สปอร์ต เท่ อย่างลงตัว
อีกสิ่งหนึ่งที่สะดุดตา และโดดเด่นไม่แพ้เทคโนโลยี​อื่นๆ​ คงหนี​ไม่​พ้น​ แก้มยางแบบ Premium Touch ที่ที่มีลักษณะพื้นผิวและให้สัมผัสคล้ายกำมะหยี่​ ทำขึ้นจากเครื่องที่แกะลายด้วยนาโนเลเซอร์​ ซึ่ง​เป็น​เทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงของมิชลิน​ มาพร้อมกับลวดลายโลโก้ธงหมากรุกที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์​ให้รถสปอร์ตดูเท่​ และมีความโดดเด่นอย่างมีสไตล์

นอกจากนี้ยาง Michelin Pilot Sport 5​ ยังมีฟังก์ชันสัญลักษณ์​ Wear 2 Check​ เพื่อให้ผู้ใช้​งานสามารถ​ตรวจสอบ​ความลึกของร่องดอกยางได้ง่ายๆ​ ว่ายางของเราใช้งานปกติ หรือดอกยางสึกหรอ​ไปแค่ไหน เพื่อดูแลยืดอายุการใช้งานของยางให้ยาวนานสูงสุด​ โดยไม่จำเป็น​ต้องใช้เล็บจิก หรือใช้นิ้ววัดจากร่องดอกยางอีกต่อไป

ปัจจุบัน ยาง Michelin Pilot Sport 5 มีวางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายยางอย่างเป็นทางการของมิชลินทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกรวมทั้งสิ้น 43 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 17 ถึง 21 นิ้ว

สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนยาง​ Michelin ให้เหมาะสมกับรถ​และไลฟ์สไตล์​การขับขี่ของคุณ​ สามารถเข้ามาปรึกษาพูดคุย​ หรือขอรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ​ได้ที่​ ก.เจริญยางยนต์ และ​ ก.เจริญค็อกพิท​ เรายินดีให้บริการ

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการคำแนะนำ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับยางรถยนต์​ การเปลี่ยนยาง หรือบริการอื่นๆ​ เพิ่มเติม​ สามารถติดต่อได้ผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911
Line: @kc4418 (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ https://lin.ee/Owcvu5q
พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share

สาขาอุดมสุข (K Charoen Cockpit): 02-393-3356
Line: @kcockpit (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ https://lin.ee/7M1kdjn
พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

0 Comments

Leave a Reply


Superior Consulting

We bring to you our 35 years of experience.
Always available. Always on.

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.