ขายล้อแม็กคุณภาพพร้อมโปรโมชั่นจาก ก.เจริญยางยนต์

ขายล้อแม็ก

ขายล้อแม็กคุณภาพพร้อมโปรโมชั่นจาก ก.เจริญยางยนต์

การแต่งรถนั้นถือเป็นสิ่งที่ชื่นชอบของใครหลายๆ​ คน​ ซึ่งจุดที่นิยมตกแต่ง​เพื่อเพิ่มความเท่ให้กับรถคันเก่งคงหนีไม่พ้นการเปลี่ยนล้อแม็ก​ ซึ่งล้อแม็กที่มีขายกันในปัจจุ​บัน​นั้นก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งลวดลายและสีสันตามแต่รสนิยมของผู้ขับขี่

แต่ถึงอย่างนั้นล้อแม็ก​ที่ดีก็ไม่ควรให้แค่ความสวยงามเท่านั้น​ แต่​ต้อง​มาพร้อมความปลอดภัยในการขับขี่ด้วย​ ดังนั้น การเลือกล้อแม็กสำหรับแต่งรถนั้น​ จึงเป็นเรื่อง​สำคัญที่เจ้าของ​รถไม่ควรมองข้าม​ ​ด้วย​ทางการศึกษา​รายละเอียด​ รวมถึงข้อดี​ ข้อเสียให้ถี่ถ้วน​เสียก่อน​ที่จะตัดสินใจเปลี่ยน​นั่นเอง

ล้อแม็กที่วางขายนั้นมีรูปแบบไหนบ้าง  

หากมองเผินๆ​ แล้วล้อแม็กนั้นอาจจะดูคล้ายๆกันหมดแตกต่างกันก็เพียง ดีไซน์ ลวดลาย​ ขนาด​ และสีสันเท่านั้น แต่ในความเป็นจริง​แล้ว​เราสามารถ​แบ่งล้อแม็กที่ขายอยู่ได้ออกเป็น​ 4 รูปแบบ​ ดังนี้

1.ล้อแม็กแบบจาน (Disc Type) 

ล้อแม็กประเภทนี้นั้นมีลักษณะ​ลวดลาย​ที่ค่อนข้างทึบ​ และไม่ได้มีลูกเล่นอะไรมากนัก​ จึงทำให้ไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่ถึงอย่างไรล้อแม็กประเภทนี้ก็มีข้อดีในเรื่องของการรับน้ำหนัก​ และความทนทาน​ จึงเหมาะกับรถที่ใช้ในการบรรทุกสิ่งของหนักๆ​ เช่นรถกระบะ​ เป็นต้น

2.ล้อแม็กแบบก้านใหญ่ (Spoke Type) 

ลวดลายของล้อแม็กประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นก้านขนาดใหญ่ มีคุณสมบัติรองรับน้ำหนักได้ดี​ให้ความรู้สึกเท่​ สปอร์ต​ กว่าล้อแม็กแบบแรกจึงทำให้ได้รับความนิยมมากกว่า

เหมาะกับรถ​ยนต์​อเนกประสงค์​ทุกขนาด​ ไม่ว่าจะเป็น​ขนาดใหญ่​ กลาง​ หรือเล็ก รวมทั้งรถ​ยนต์​ประเภท​ SUV ด้วย

3.ล้อแม็กแบบก้านเล็ก (Fin Type) 

ล้อแม็กแบบก้านเล็กนี้เป็นล้อแม็ก​อีกประเภทที่ได้รับความนิยม​สูงไม่แพ้กัน​ เนื่องจากมีลวดลายที่ดูสวยงาม​ และให้ความรู้สึกสปอร์ต​ ปราดเปรียว​ ไม่เทอะทะ​ เหมาะสำหรับรถยนต์ทุกขนาดตั้งแต่ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก 

ซึ่ง​ล้อแม็กแบบก้านเล็กนี้มีคุณสมบัติรองรับน้ำหนักแบบมาตรฐาน และเน้นการใช้งานบนทางเรียบเป็นหลัก​ จึงควรระวังถ้าหากขับขี่​บนทางขรุขระ​แล้วตกหลุม หรือเกิดการกระแทกแรงๆ​ขึ้น​ ตัวล้อแม็กก็อาจเกิดความเสียหาย​ได้

4.ล้อแม็กแบบลายตาข่าย (Mesh type) 

สำหรับล้อแม็กประเภทนี้นั้นจะมีลวดลายคล้ายตาข่าย ข้อดีคือทีความแข็งแรงมากกว่าแบบก้านเล็ก​ แต่เนื่องจากลวดลายที่มีความถี่​ จึงทำให้ทำความสะอาดค่อนข้าง​ยาก

ล้อแม็ก​ประเภทนี้ก็สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกขนาด​ ทั้งขนาดใหญ่​ ขนาดกลาง​ และขนาดเล็กเช่นกัน

หลักการในการเลือกซื้อล้อแม็ก

การจะเลือกซื้อล้อแม็กนั้น​ นอกจาก​เรื่องดีไซน์​และความสวยงามแล้ว​ เรายังมีหลักการอื่นๆ​ ที่ใช้ในการพิจารณา​ประกอบเพิ่มเติมในการเลือกซื้อด้วย​ 

โดยการเปลี่ยนล้อแม็ก​นั้นจะต้องดูว่าสามารถ​เข้ากันได้พอดีกับยางรถยนต์เดิมหรือไม่​ ซึ่ง​หากไม่พอดีกันก็อาจจำเป็นต้อง​มีการเปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่ร่วมด้วย​ เพื่อให้ล้อแม็กที่เราเลือกนั้นให้ทั้งความสวยงามและเพิ่มสมรรถนะ​การขับขี่ได้ในขณะเดียวกัน​ 

ซึ่งหลักการในการเลือกซื้อล้อแม็ก​ มี​ 2 ข้อหลักๆ​ ดังนี้

1.ขนาดของล้อแม็ก

หากล้อแม็กที่เราจะเปลี่ยนมีขนาดรอบวงใหญ่​กว่าของเดิม​ ก็​จำเป็นต้อง​เปลี่ยน​ยางรถยนต์​ให้มีขนาดที่สอดคล้อง​กันด้วย เช่น​ หากเปลี่ยนล้อแม็กเป็นขนาด​ 18 นิ้ว​ ก็ต้องเปลี่ยนเป็นยางขอบ​ 18 นิ้วด้วยเช่นกัน

2.ความกว้างของล้อแม็ก​

ซึ่งความกว้างของล้อแม็กนั้นมีผลต่อการขับขี่โดยตรง เพราะยิ่งมีหน้ากว้างมากเท่าไหร่​ ก็ยิ่งทำให้ยางรถยนต์​ยึดเกาะถนนได้ดีขึ้นเท่านั้น​ แต่หากเลือกใช้ล้อแม็กที่มีหน้ากว้างเกินไป​ ก็จะทำให้การขับขี่แข็งกระด้างขึ้น​ รวมถึงทำให้การออกตัวอืดขึ้นกว่าเดิมด้วย

ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ ขายล้อแม็กดี​ คุณภาพ​เยี่ยม​ ในราคาที่จับต้องได้

ก.เจริญยางยนต์​ และ​ ก.เจริญค็อกพิท ขายล้อแม็ก และชุดแต่งทั้งนำเข้า และในประเทศจากแบรนด์ชั้นนำ​ หลากหลายยี่ห้อ​ เช่น Vorsteiner , Vossen , BBS , Brabus , AMG , Savini (SVF Wheels) , Grid , Konig , Enkei Japan , O.Z , Breyton , Advanti , Lenzo , SSW และยี่ห้ออื่นๆ​ ให้เลือกได้ตามความพึงพอใจ​อีกมากมายหลายแบรนด์​

นอกจากนี้​เรามีโปรโมชั่นดีๆ​ เพื่อลูกค้า​คนสำคัญของเราโดยเฉพาะ​ ซึ่ง​ลูกค้าสามารถเข้ามาติดต่อสอบถามโปรโมชั่นในแต่ละเดือนเพิ่มเติม​ได้ที่​

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

 Line: @kc4418 

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share

 สาขาอุดมสุข (K Charoen Cockpit): 02-393-3356

 Line: @kcockpit 

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

0 Comments

ใส่ความเห็น


ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำคุณ
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปี

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.