นุ่ม เงียบ เกาะถนนเป็นเยี่ยม Dunlop LM705

Dunlop LM705

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

นุ่ม เงียบ เกาะถนนเป็นเยี่ยม Dunlop LM705

เชื่อว่าเจ้าของรถหลายๆ คน คงเคยประสบปัญหา​กับการเลือกยางรถยนต์​ให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งาน​ รวมถึง​ไลฟ์​สไตล์​ในการ​ขับขี่ของ​เรามากที่สุด ซึ่งสำหรับการใช้รถใช้ถนนในปัจจุบันแล้ว ในบางครั้งเราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยง สภาพถนนที่เลวร้าย หรือสภาพอากาศที่ย่ำแย่ได้ ในบทความ​นี้​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์ ​และ​ ก.เจริญ​ค็​อก​พิท​ จึงมีแบรนด์ยาง Dunlop อีกหนึ่งรุ่น​ที่มีสมรรถนะ​สูง​ แต่ยังคงความนุ่มเงียบ และมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมอย่าง Dunlop LM705 มาแนะนำกันDunlop LM705

 

อ้างอิงรูปจาก Facebook Dunlop

สัมผัสความนุ่มเงียบระดับพรีเมียม เหมือน​ฝีเท้า​ของ​นินจา​

ยาง Dunlop​ ซึ่งมีการก่อตั้งครั้งแรกที่ Dubiln ประเทศ Ireland ในปี 1890 ที่คนไทยคุ้นเคย​กันดีในแง่ของความ​คุ้มค่า น่าใช้งาน แถมยังหาซื้อได้ง่าย มีให้เลือกหลากหลายรุ่น​ ซึ่งยางในซีรี่ส์ LM หรือ Le Mans นี้ เป็นยางอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาโดยตลอด ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของความความเงียบ นุ่มสบาย รวมถึงสมรรถนะการยึดเกาะพื้นถนนอันดีเยี่ยมในทุกสภาวะการขับขี่

ซึ่งใน Dunlop LM705​ ก็ยังคงจุดเด่น​ใน​เรื่อง​ความ นุ่ม เงียบ และเกาะถนนได้ดีอย่างเดิม เพิ่มเติมคือเทคโนโลยี SHINOBI ที่ใช้ออกแบบโครงสร้างยางได้ อย่างสมบูรณ์ โดยเทคโนโลยี​นี้จะเข้ามาช่วยเพิ่มความนุ่มนวล เงียบ เบา ไร้เสียงรบกวนเหมือนกับฝีเท้าของนินจา 

Dunlop LM705

อ้างอิงรูปจาก Facebook Dunlop

 

ดีไซน์​ 3 จุดเด่นใหม่ใน Dunlop LM70​5

ในยางรุ่นนี้ได้มีการพัฒนา​และเพิ่มเติม​เทคโนโลยี​ที่โดดเด่น​ถึง 3 จุด เพื่อ​ให้ผู้ขับขี่​ได้รับประสบการณ์​ความนุ่ม เงียบ และเกาะถนนได้แบบ​เต็ม​สมรรถนะ​ ดังนี้​

แก้มยางใหม่ เพื่อดูดซับ​แรงกระแทก

แก้มยางนั้นเปรียบเสมือน​สปริงที่ทำหน้าที่ในการรองรับแรงกระแทก ซึ่งลักษณะเฉพาะของแก้มยาง Dunlop LM705 ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นใหม่ โดยมีการปรับแก้รูปทรงของแก้มยางให้เหมือน​เป็นสปริงตัวใหญ่ช่วยให้ตัวยางมีความโค้งมน เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ​และช่วยดูดซับแรงกระแทกจากพื้นผิวถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ​

ลายดอก​ยาง​ใหม่ เพิ่มความนุ่ม​นวล

เนื่องจาก​ตัวดอกยางนั้นเป็นส่วนแรกที่สัมผัสกับพื้นถนน แบรนด์ Dunlop​ จึงใส่ใจรายละเอียดตรงจุดนี้เป็นพิเศษ โดยมีการออกแบบ​ลายดอกยาง​ รวมถึงเพิ่มจำนวนดอกยางให้มากขึ้น ส่งผลทำให้สัมผัสในการขับขี่นุ่มนวลกว่าที่เคย

หน้า​ยางใหม่ ลดอาการสั่น​สะเทือน​

ไม่เพียงแต่​เฉพาะ​การออกแบบ​ลา​ยดอก​ยาง​ใหม่​เท่านั้น​ แต่ทาง​แบรนด์​ยังได้ดีไซน์​รูปทรงหน้าสัมผัสของยางใหม่​ ทำให้รอยพิมพ์หน้าสัมผัสยางกับพื้นผิวถนนที่ออกมามีลักษณะโค้งมน ซึ่งหมายความว่าหน้าสัมผัสยางบริเวณกึ่งกลางจะถูกสัมผัสก่อนที่จะค่อยๆ ขยายออกไปด้านข้าง จึงช่วยลดแรงกระแทกและลดอาการสั่นสะเทือนในขณะขับขี่ลงได้

ผ่านการทดสอบ​ด้วยมาตรฐาน​ระดับ​มืออาชีพ​

นอกจากการออกแบบเทคโนโลยี​ใหม่ให้ตอบสนอง​การขับขี่​ให้ได้มากที่สุดแล้ว ทาง Dunlop ​ก็ยังมีการนำ Dunlop LM705​ มาทดสอบโดยจำลองสภาพการวิ่งผ่านถนนขรุขระ เพื่อทดสอบความนุ่มนวล รวมถึงเสียงรบกวนที่เกิดจากยาง ซึ่งผลการทดสอบพบว่าตัวยางสามารถ​ช่วยเก็บอาการสะเทือน และเสียงต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ลดการรบกวนถึงผู้โดยสารน้อยลงมาก

นอกจากนี้​ยังมีการทดสอบ เพื่อหลบสิ่งกีดขวางอย่างกะทันหัน รวมไปถึงการเลี้ยวโค้งต่อเนื่อง และจบด้วยการจำลองสถานการณ์เปลี่ยนเลนถนนที่ความเร็วสูง​ ซึ่งยาง Dunlop LM705 ​​นั้นก็ “สอบผ่าน” ทุกสถานี ไม่เสียชื่อแบรนด์ดังระดับโลกเลย

Dunlop LM705​ เหมาะกับ​ใคร? 

หากถามว่ายาง Dunlop LM705​ นั้นเหมาะกับ​รถยนต์​ประเภท​ไหน ก็คงต้องบอกว่ายางรุ่น​นี้​เหมาะสำหรับรถยอดนิยมทุกรุ่น ทุกขนาด ตั้งแต่ ECO – Car, Compact, CUV, SUV  ไปจนถึง Premium Car เนื่องจาก​มีขนาดให้เลือกถึง 33 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14-20 เลยทีเดียว​ 

Dunlop LM705

อ้างอิงรูปจาก Facebook Dunlop

สำหรับ​ใครที่อยากเปลี่ยนรถตัวเองให้ นุ่ม เงียบ เกาะถนน ทางศูนย์​บริการ​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์ ​และ​ ก.เจริญ​ค็​อก​พิท เรามียางรถยนต์ Dunlop LM70​​5 จำหน่ายด้วยเช่นกัน หรือหากต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ Dunlop เพิ่มเติม สามารถอ่านบทความ ได้ที่นี่ https://www.kcharoenyangyont.com/dunlop-tires/  

นอกจากนี้เรายังมีบริการตรวจเช็ก และดูแลรถยนต์​ของคุ​ณแบบครบวงจร​ รวมถึงบริการเปลี่ยนยางนอกสถานที่​ และจำหน่ายอุปกรณ์​สำหรับรถยนต์ทั้ง​ ผ้าเบรก ล้อแม็ก ยางรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน น้ำมันเครื่อง​ และอื่นๆ

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับยางรถยนต์ Dunlop LM705​ หรือยางรถยนต์​รุ่นอื่นๆ รวมถึงการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ การเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ การเปลี่ยนยาง​ หรือบริการอื่นๆ​ เพิ่มเติม​ สามารถติดต่อได้ผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

 

สาขาสุขุมวิท 91: 02-331-9911

 Line: @kc4418 (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ https://lin.ee/Owcvu5q

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share

 

 สาขาอุดมสุข (ก.เจริญค็อกพิท): 02-393-3356

 Line: @kcockpit (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ  https://lin.ee/7M1kdjn

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

0 Comments

Leave a Reply


Superior Consulting

We bring to you our 35 years of experience.
Always available. Always on.

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.