ยาง Runflat Continental พร้อมโปรโมชันจาก ก.เจริญยางยนต์

ก.เจริญยางยนต์โปรโมชัน ยาง Runflat แบรนด์ Continental

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

ยาง Runflat Continental พร้อมโปรโมชันจาก ก.เจริญยางยนต์

ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนเป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ซึ่ง ยางรถยนต์ นั้นเปรียบเสมือนหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อน ผู้ผลิตยางรถยนต์จึงได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ให้เป็นมีความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง และเน้นความปลอดภัยของผู้ขับขี่เป็นหลัก

บทความนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ ยาง Runflat จาก Continental ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยียานยนต์สุดทันสมัย ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้รถทั่วโลก พร้อมสร้างประสบการณ์การขับขี่ของคุณให้พร้อมลุยได้มากขึ้น 

ทุกเรื่องยางไว้ใจเรา

ยาง RUNFLAT คืออะไร

ก่อนที่เราจะไปเจาะลึก ยาง Runflat Continental เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าเทคโนโลยี Runflat คืออะไร?

เทคโนโลยียางรันแฟลต (Runflat Tyres) กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยในปี 1980 บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำอย่าง BMW ได้ติดตั้งยางรันแฟลตเป็นมาตรฐานในรถยนต์รุ่นต่าง ๆ โดยมีความโดดเด่นตรงที่สามารถใช้งานได้แม้ในกรณีที่ยางแบนสนิทหรือสูญเสียลมยาง เนื่องจากมีการออกแบบโครงสร้างแก้มยางให้มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ป้องกันไม่ให้ยางหลุดออกจากขอบกระทะล้อแม้จะไม่มีแรงดันลมยางคงเหลือ 

ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นนี้ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถและขับต่อไปได้อย่างปลอดภัย หากเกิดเหตุการณ์ยางระเบิด ระบบเฝ้าระวังแรงดันลมยาง (TPMS) ที่ติดตั้งมาพร้อมกับรถจะส่งสัญญาณเตือนช่วยให้ผู้ขับขี่รู้ได้ทันท่วงที ต่างจากยางธรรมดาที่เมื่อแบนหรือสูญเสียแรงดันลมแล้ว จะไม่สามารถรองรับน้ำหนักตัวรถและอาจเกิดความเสียหายหากยังฝืนขับต่อไป ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจได้ว่าจะสามารถประคองรถให้เดินทางต่อไปได้อย่างปลอดภัยแม้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน

ยาง RUNFLAT Continental ดีอย่างไร

ยาง run flat

เปิดประสบการณ์การขับขี่ที่ไร้กังวล ด้วยยาง Runflat Continental ที่มอบความมั่นใจในการเดินทางให้แก่ผู้ขับขี่ แม้จะถูกเจาะหรือรั่วซึม ยาง Runflat Continental ก็ยังสามารถเดินทางต่อไปได้อีก 80 กม. ด้วยความเร็ว 80 กม./ชม. โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนยางหรือขอความช่วยเหลืออีกต่อไป นอกจากนี้ ยาง Runflat Continental ยังช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างในท้ายรถของคุณได้ถึง 80 ลิตร เนื่องจากไม่ต้องใช้ยางอะไหล่นั่นเอง

โดยยาง Runflat Continental รุ่นที่ได้รับความนิยมได้แก่ ContiSportContact 3 และ ContiSportContact 5

ขับขี่ปลอดภัยด้วยยาง RUNFLAT Continental

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง Continental (คอนติเนนทอล) จึงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก ให้เป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางทุกท้องถนน เพื่อมอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ ยางแต่ละประเภทของ Continental ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดจาก Continental AG Contidrom​ ด้วยกระบวนการและเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพการเบรกที่เหมาะสมกับทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นถนนเปียกหรือแห้ง ยาง Runflat Continental ก็พร้อมเดินทางเคียงข้างคุณ

คำถามเกี่ยวกับยาง RUNFLAT Continental

ยาง Continental ขอบคุณรูปจาก Continentaltire

เทคโนโลยียาง RUNFLAT Continental ทำงานอย่างไร

ยาง Runflat Continental ออกแบบแก้มยางเสริมเพื่อรองรับน้ำหนักยางในกรณีที่ยางเกิดการสูญเสียลมยาง ซึ่งช่วยปกป้องแก้มยางจากการถูกอัดระหว่างขอบล้อและพื้นถนน และช่วยกันให้ยางไม่ให้ลื่นไถลออกจากขอบล้อ

ก่อนขับขี่ด้วยยาง RUNFLAT Continental ควรทำอย่างไร

ยาง Runflat Continental สามารถใช้ขับขี่ได้เหมือนยางรถทั่วไป ผู้ขับขี่ควรให้ช่างผู้เชี่ยวชาญทำการตรวจสอบระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง (TPMS) และระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวแบบอิเล็กทรอนิกส์ (ESC) ในการเปลี่ยนยางรถยนต์แต่ละครั้ง

ยาง RUNFLAT Continental รั่วขณะขับ ควรทำอย่างไร

เมื่อเกิดเหตุการณ์ยาง Runflat Continental รั่วซึม หรือยางแตก ในขณะขับขี่ ผู้ขับขี่สามารถขับต่อไปได้ถึง 80 กม. ที่ความเร็วสูงสุด 80 กม./ชม. โดยไม่จำเป็นต้องหยุดรถเพื่อเปลี่ยนยางหรือขอความช่วยเหลือให้เสียเวลา หลังจากนั้นจึงควรให้ช่างผู้เชี่ยวชาญเข้ามาตรวจสอบความเสียหาย

เปลี่ยนยาง RUNFLAT Continental ที่ไหนดี

โดยทั่วไปแล้วเทคโนโลยียาง Runflat Continental สามารถเข้ากันได้กับขอบล้อมาตรฐานทั้งหมด การติดตั้ง การเปลี่ยนยาง และการใช้งานเหมือนกันยางมาตรฐานทั่วไป โดยสามารถเลือกซื้อยาง Runflat Continental จากร้านยางที่นำเข้ายางรถยนต์ และได้มาตรฐานด้านการติดตั้ง

อ่านเพิ่มเติม: คนรักรถเลือกร้านเปลี่ยนยางแบบไหนไม่ให้ผิดหวัง

ยาง RUNFLAT Continental คุณภาพ จาก ก.เจริญยางยนต์

สัมผัสการขับขี่ที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจและความสะดวกสบายด้วยยาง Runflat Continental ที่มอบความปลอดภัย และตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณ ได้ที่ศูนย์​บริการ​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็​อก​พิท เรามียางนำเข้าที่ได้มาตรฐาน และมีช่างมืออาชีพที่สามารถแนะนำยาง ตรวจเช็ก และซ่อมแซมรถยนต์ของคุณให้มีสมรรถนะที่ดีและโลดแล่นได้ทุกเส้นทาง ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี พร้อมด้วยบริการหลังการขาย ที่พร้อมดูแลคุณลูกค้าของเรา ด้วยทีมงานประสบการณ์สูงที่พร้อมให้คำปรึกษาและสินค้าให้เลือกมากมาย

สามารถติดต่อผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

Line: @kc4418

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share 

สาขาอุดมสุข (K.Charoen Cockpit): 02-393-3356

Line: @kcockpit 

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดสินค้าและการบริการต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ ก.เจริญยางยนต์

0 Comments

Leave a Reply


Superior Consulting

We bring to you our 35 years of experience.
Always available. Always on.

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.