(TH) เหนือล้ำด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5

GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

เหนือล้ำด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5

หากจะ​พูดถึง​ยางรถยนต์​สักยี่ห้อหนึ่ง เชื่อเลยว่ายาง GOODYEAR​ จะต้องติดโผหนึ่งในแบรนด์​ที่หลายคนนึกถึง เพราะไม่เพียงเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์และยางเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดของโลกเท่านั้น แต่​ GOODYEAR​ ยังมีศูนย์นวัตกรรม​ของตัวเอง เพื่อพัฒนา​ผลิตภัณฑ์และบริการด้วยเทคโนโลยีโดยมีกระบวนการผลิตที่ล้ำสมัย​อีกด้วย

ในบทความนี้ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์ ​และ​ ก.เจริญ​ค็​อก​พิท​ จะมาลงลึกถึง​รายละเอียด​ของยางอีกหนึ่งรุ่น​ คือ GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 ที่ได้ผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกสบาย ปลอดภัย​ และได้สัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่ที่ดีที่สุด


Credit​: Facebook​ GOODYEAR​

ผสมผสาน 3 เทคโนโลยีหลัก เพื่อสมรรถนะที่ดีกว่าที่เคย

EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 เป็นยางรุ่นใหม่ของ GOODYEAR ที่ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซปต์​ “EMPOWER YOUR DRIVE” ที่จะมาเสริมสมรรถนะในการขับขี่ของคุณ ด้วยนวัตกรรม​การเบรกที่เหนือกว่า จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งความนุ่มเงียบและความปลอดภัย ซึ่งสามารถทำได้ดีทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง จากการผสาน 3 เทคโนโลยีล้ำสมัย​เหล่านี้ ได้แก่​

1. เทคโนโลยี​ Impulse Control Compound​ เสริมความมั่นใจ แม้เบรกในระยะสั้น

GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 นั้นมีความโดดเด่น​ในเรื่องของการเบรกที่ทำได้ดีทั้งในสภาวะถนนที่เปียก​และแห้ง ด้วยเทคโนโลยี GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 ที่มีการปรับปรุงส่วนผสมของเนื้อยาง รวมถึงมีการเพิ่มคุณสมบัติพิเศษของซิลิกาเข้าไปด้วย ส่งผลให้ยางรุ่นนี้มีระยะเบรกที่สั้นลง โดยสามารถทำได้ดีทั้งในสภาพถนนแห้ง และป้องกันการลื่นไถลในสภาพถนนที่เปียกได้อีกด้วย

Credit​: Facebook​ GOODYEAR​

2. เทคโนโลยี​ Power Cushion

​นอกจากการปรับปรุงในส่วนผสมของเนื้อยางแล้ว GOODYEAR ยังได้คิดใหม่ ทำใหม่ออกแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบ Power Cushion ที่ผสานความแข็งแกร่งของโครงยางและลายดอกยางได้อย่างลงตัว​ ทำให้เราสามารถ​ควบคุมการขับขี่บนท้องถนนได้อย่างมั่นใจ

Credit​: Facebook​ GOODYEAR​

3. เทคโนโลยี​ Active Braking เพิ่มพื้นที่​สัมผัส​บริเวณ​หน้ายาง

เพิ่มความนุ่มนวลและความปลอดภัย​ขณะขับขี่ กับการตอบสนองทางกายภาพของการเบรก​ด้วยเทคโนโลยี​ Active Braking ที่​ช่วยเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัสของหน้ายางกับถนนขณะเบรก จึงทำให้มีระยะในการ​เบรกที่สั้นลงเกิดความแม่นยำบนถนนเปียกและถนนแห้ง สามารถควบคุมรถได้ดี ไม่ว่าจะเป็นทางโค้ง หรือการขับขี่บนความเร็วสูง

Credit​: Facebook​ GOODYEAR​

GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 เหมาะกับผู้ขับขี่ประเภทใด 

ในปัจจุบันยางรถยนต์มีหลากหลายยี่ห้อมากมายเต็มไปหมด ซึ่งการเลือกยางรถยนต์ที่เหมาะสมก็ถือว่าเป็นเรื่องท้าทายสำหรับทุกคน เพราะการตัดสินใจว่าเลือกยางรถยนต์แบรนด์ไหนดี เมื่อได้เลือกกันไปแล้วก็เกิดความคาดหวังว่าจะสามารถใช้งานกันได้ไปนานๆ 

ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘Eagle F1 Asymmetric’ ของ GOODYEAR ได้รับการชื่นชมในด้านความสามารถในการขับขี่บนพื้นที่เปียกและแห้งที่เหนือกว่า สายผลิตภัณฑ์ ‘Assurance’ ได้รับการออกแบบมาสำหรับทุกฤดูกาล เพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ตลอดทั้งปี ด้วยการให้ความสำคัญอย่างมากกับความปลอดภัย ความทนทาน และการประหยัดน้ำมัน ยางของ GOODYEAR จึงเป็นตัวเลือกที่วางใจได้สำหรับผู้ขับขี่ทั่วโลก ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานตลอดทั้งปี​

Credit​: Facebook​ GOODYEAR​

​ทางศูนย์​บริการ​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์ ​และ​ ก.เจริญ​ค็​อก​พิท เรามียางรถยนต์ GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 จำหน่ายด้วยเช่นกัน หรือหากต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ GOODYEAR เพิ่มเติม สามารถอ่านบทความ ได้ที่นี่ https://www.kcharoenyangyont.com/goodyear-tire/

นอกจากนี้เรายังมีบริการตรวจเช็ก และดูแลรถยนต์​ของคุ​ณแบบครบวงจร​ รวมถึงบริการเปลี่ยนยางนอกสถานที่​ และจำหน่ายอุปกรณ์​สำหรับรถยนต์ทั้ง​ ผ้าเบรก ล้อแม็ก ยางรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน น้ำมันเครื่อง​ และอื่นๆ

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับยางรถยนต์ GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 หรือยางรถยนต์​รุ่นอื่นๆ รวมถึงการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ การเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ การเปลี่ยนยาง​ หรือบริการอื่นๆ​ เพิ่มเติม​ สามารถติดต่อได้ผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

 

สาขาสุขุมวิท 91: 02-331-9911

 Line: @kc4418 (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ https://lin.ee/Owcvu5q

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share

 

 สาขาอุดมสุข (ก.เจริญค็อกพิท): 02-393-3356

 Line: @kcockpit (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ  https://lin.ee/7M1kdjn

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

 

0 Comments

Leave a Reply


Superior Consulting

We bring to you our 35 years of experience.
Always available. Always on.

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.