ยาง มิชลิน primacy 4 มั่นใจด้วยคุณภาพเหนือราคาจาก Michelin

ยางมิชลิน Primacy 4 มั่นใจด้วยคุณภาพเหนือราคาจาก Michelin

ยาง มิชลิน primacy 4 มั่นใจด้วยคุณภาพเหนือราคาจาก Michelin

ในการเปลี่ยนยางรถยนต์แต่ละครั้ง ผู้ขับขี่ที่เน้นความนุ่มสบายเป็นหลักมักจะเกิดคำถามว่าควรเลือกยางรถเก๋งยี่ห้อไหนดี? และควรเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน? 

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางแบบนุ่ม เงียบ สบาย ไร้เสียงรบกวน ยางรถยนต์จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Michelin (มิชลิน) ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี โดยบทความนี้เราจะมาแนะนำยางรุ่นท็อปจากมิชลินที่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มเงียบ ในราคาที่คุ้มค่า นั่นคือ ยางมิชลิน Primacy 4 

ทุกเรื่องยางไว้ใจเรา

“Michelin” แบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก

ก่อนจะแนะนำยางมิชลิน Primacy 4 เรามามาทำความรู้จักกับแบรนด์มิชลินคร่าว ๆ กันก่อน

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับเจ้ามาสคอตมนุษย์ยางสีขาวจาก Michelin (มิชลิน) แบรนด์ยางสัญชาติฝรั่งเศส ที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและการพัฒนายางรถยนต์ให้มีสมรรถนะที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ เน้นความปลอดภัย ความประหยัดน้ำมัน และอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ยางมิชลินเป็นที่นิยม และกลายเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์แนวหน้าของโลก

ทำไมต้องเลือก ยางมิชลิน Primacy 4 

MICHELIN Primacy 4 

ยางมิชลิน Primacy 4 เป็นยางรถยนต์ระดับพรีเมียมที่ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีพิเศษ โดยมีเป้าหมาย เพื่อตอบโจทย์ผู้ขับขี่ที่เน้นความนุ่มเงียบ มอบความนุ่มนวลในการขับขี่ เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ตามสโลแกน “แม้เวลาเปลี่ยนไป ความมั่นใจไม่เปลี่ยนแปลง”

นุ่มเงียบ ขับขี่สบาย ไร้เสียงรบกวน

ยางมิชลิน Primacy 4 มีการดีไซน์ลวดลายดอกยางด้วยเทคโนโลยีพิเศษอย่าง Silent Rib รุ่นที่ 2 เป็นแถบเนื้อยางเสริมระหว่างบล็อกดอกยาง (Inter-Locking Band) โดยทำหน้าที่การเชื่อมระหว่างบล็อกของดอกยาง ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน และดูดซับแรงกระแทกจากพื้นถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยลดเสียงรบกวนไม่ให้เข้าสู่ห้องโดยสาร ตอบโจทย์การขับขี่ที่นุ่มเงียบ สบาย ตามสไตล์มิชลิน

เบรกสั้น ปลอดภัย มั่นใจในทุกการขับขี่

ยางมิชลิน Primacy 4 นำเทคโนโลยี MICHELIN EverGrip ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะมิชลิน เข้ามาเพิ่มประสมรรถนะในการยึดเกาะถนน และเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะถนนเปียกหรือแห้ง โดยออกแบบให้ยางมีพื้นที่หน้าสัมผัสกับพื้นถนนมากขึ้น และดีไซน์ร่องรีดน้ำกว้างขึ้น 50% ทำให้ยางมิชลิน Primacy 4 มีระยะเบรกที่สั้นกว่ายางคู่แข่ง มั่นใจแม้ยางใกล้หมดดอก

ยางมิชลิน Primacy 4 คุณภาพดี ต้อง ก.เจริญยางยนต์ 

หวังว่ายางมิชลิน Primacy 4 ที่เราได้แนะนำไป จะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น ว่าควรเลือกใช้ยางนุ่มเงียบแบบไหนให้เหมาะกับสไตล์การขับขี่ของคุณ โดยยางจากแบรนด์ Michelin มีหลากหลายรุ่นและหลากหลายขนาด โดยหากคุณมีความสนใจในยางรถยนต์มิชลิน ขอบ 17  สามารถอ่านต่อ เพื่อประกอบการตัดสินใจ ได้ที่นี่: ยาง มิชลิน ขอบ 17 มีกี่รุ่น ควรเลือกแบบไหนให้เหมาะกับรถคุณ

สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อยางมิชลิน Primacy 4 และกำลังมองหาร้านเปลี่ยนยางที่ได้มาตรฐาน ที่ศูนย์​บริการ​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็​อก​พิท เรามีช่างมากประสบการณ์ที่พร้อมให้คำแนะนำ และบริการด้วยความใส่ใจ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยางรถยนต์​ และบริการอื่น ๆ​ สามารถติดต่อผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

0 Comments

ใส่ความเห็น


ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำคุณ
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปี

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.