อึด ถึก ทนทาน บรรทุกได้เป็นเยี่ยม ด้วย Bridgestone R611

Bridgestone duravis r611

อึด ถึก ทนทาน บรรทุกได้เป็นเยี่ยม ด้วย Bridgestone R611

Bridgestone​ R611

ขอบคุณภาพจาก : Bridgestone

การเลือกยางให้เหมาะกับประเภทของรถยนต์เป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ไม่ควรมองข้าม เพราะยางรถยนต์​นั้นเป็นส่วนสำคัญในการรับน้ำหนักและสัมผัสพื้น​ผิวถนน​ โดยเฉพาะกับรถกระบะ หรือรถปิกอัปที่ต้องบรรทุกน้ำหนักมาก ๆ บทความนี้ ก.เจริญยางยนต์ และ ก.เจริญค็อกพิท จะพาคุณมาทำความรู้จัก Bridgestone R611 ยางอีกรุ่นหนึ่งที่มีครบทั้งในเรื่องของความทนทาน นุ่มนวล ปลอดภัย และยึดเกาะกับถนนได้ดี

รองรับการใช้งานที่หลากหลาย นุ่มสบายทุกเส้นทาง

ยาง BRIDGESTONE DURAVIS ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งานของรถกระบะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุกหนัก หรืองานบรรทุกเบาก็สามารถลุยไปกับคุณได้ในทุกสถานการณ์ เพื่อมอบความปลอดภัย ความทนทานและความนุ่มนวล ยาง Bridgestone รุ่น​ R611 จะช่วยให้การขับขี่ของคุณเป็นเรื่องที่น่ารื่นรมย์ที่สุดที่เคยมีมา

ดอกยางออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับ​ยาง Bridgestone R611​ นี้ มีการออกแบบดอกยางมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ขับขี่ได้ดีทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง ด้วยร่องยางตรง 4 ร่อง ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำให้มากขึ้น จึงทำให้ยางเกาะหนึบและสามารถทรงตัวบนถนนที่เปียกลื่นได้ดียิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่นุ่มสบาย และช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยาง Bridgestone Duravis รุ่น R611 ยังมีการเพิ่มร่องยางพิเศษบริเวณไหล่ยาง ทำให้ยางยืดตัวได้ดีขึ้นจึงช่วยลดการสึกหรือไม่เรียบบริเวณไหล่ยาง ส่งผลให้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รวมถึงมีค่าความต้านทานต่อการหมุนต่ำจึงช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น

ยาง Bridgestone Duravis

ขอบคุณภาพจาก : Bridgestone

จัดเต็ม 4 เทคโนโลยี​ เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น

Bridgestone R611 ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยนักวิจัย​ผู้เชี่ยวชาญ​เรื่องยางตัวจริงจากบริดจสโตน เพื่อตอบสนองการใช้งานของรถกระบะทุกรูปแบบ โดยมีเทคโนโลยีหลัก ๆ ที่น่าสนใจ ดังนี้

เทคโนโลยี Duravis Compound

เป็นการพัฒนา​เนื้อยางสูตรพิเศษเพื่อเสริมความแข็งแรง พร้อมลดแรงกดที่ขอบกระทะล้อด้วยการปรั​บระดับ​บริเวณขอบยางให้สูงขึ้น ทำให้ยางรับน้ำหนักได้มากขึ้น มีความ​ทนทาน และช่วยลดแรงกระแทก จึงช่วยลดโอกาส​ที่อาจเกิดความ​เสีย​หายต่อ​ยาง​ได้ แม้ต้องรับน้ำหนักบรรทุกมากหรือแม้แต่ในช่วงเวลาที่ต้องเจอแรงกระแทก​

เทคโนโลยี Durable Construction

Durable Construction เป็นเทคโนโลยีถูก​คิดค้น​มาเพื่อ​เป็น​ตัวช่วยเสริมการยึดเกาะถนน มีการออกแบบ​โครงสร้างยางให้​แข็งแรงกว่าที่​เคย​ ด้วยการเสริมเข็มขัดรัดหน้ายางใหญ่ขึ้น เพื่อความแข็งแรงในการบรรทุกได้เต็มสมรรถนะ

Bridgestone Duravis R611

ขอบคุณภาพจาก : Bridgestone

เทคโนโลยี Black Sidewall

เป็น​อีกหนึ่​งในเทคโนโลยีช่วยเสริมการยึดเกาะถนน จากดอกยางที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และเสริมความแข็งแรงแบบ​สอง​เท่าที่บริเวณไหล่ยางทำให้​ยางรุ่น​นี้​มีความ​ทนทานต่อการฉีกขาด หรือบาดตำจากหินคมและทางขรุขระ​ จึงช่วยให้ผู้ขับขี่​มั่นใจพร้อมลุยได้ในทุกสภาพถนน

เทคโนโลยี 4 Channels Groove

เป็นเทคโนโลยีการออกแบบร่องดอกยางพิเศษ 4 ร่อง ที่ช่วยให้ระยะเบรกสั้นลงและทำให้รีดน้ำออกจากยางได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพขับขี่ทั้งทางตรงและทางโค้งแม้วิ่งบนถนนเปียก

Duravis R611

ขอบคุณภาพจาก : Bridgestone

สรุป

ยาง Bridgestone R611 จากแบรนด์​อันดับต้น ๆ อย่าง Bridgestone นั้น ถูกออกแบบมาสำหรับรถปิกอัปอเนกประสงค์โดยเฉพาะ​ ด้วยเทคโนโลยี​โครงสร้างยางที่แข็งแกร่ง และทนทาน เพื่อตอบสนอง​ได้ทั้งการใช้งานทั่วไปและการบรรทุก​หนัก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการ​ขับขี่ที่นุ่มสบาย ลดเสียงรบกวน​ ช่วยประหยัดพลังงาน และเพิ่มอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนยาง​ Bridgestone​ ให้มีความเหมาะสมกับรถ​และไลฟ์สไตล์​ในการขับขี่ของคุณ​ สามารถเข้ามาปรึกษาพูดคุย​ หรือขอรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ​ได้ที่​ ก.เจริญยางยนต์ และ​ ก.เจริญค็อกพิท​ เรายินดีให้บริการ ดูแลเรื่องรถให้กับคุณ

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการคำแนะนำหรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับยางรถยนต์​ การเปลี่ยนยางรถยนต์ หรือบริการอื่น ๆ​ เพิ่มเติม​ สามารถติดต่อได้ผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

ก.เจริญยางยนต์

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

 Line: @kc4418 (มี@นะครับ) หรือ กดลิงก์นี้ได้เลยครับ https://lin.ee/Owcvu5q 

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share 

สาขาอุดมสุข (K Charoen Cockpit): 02-393-3356

 Line: @kcockpit (มี@นะครับ) หรือ กดลิงก์นี้ได้เลยครับ  https://lin.ee/7M1kdjn 

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

0 Comments

ใส่ความเห็น


ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำคุณ
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปี

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.