ก.เจริญยางยนต์ “ร้านยางรถยนต์” ที่มีประสบการณ์มากกว่า 35 ปี

ก.เจริญยางยนต์ “ร้านยางรถยนต์” ที่มีประสบการณ์มากกว่า 35 ปี

ก.เจริญยางยนต์ ทุกเรื่องยาง ไว้ใจเรา ด้วยประสบการณ์เหนือกว่าใคร ร้านยางรถยนต์คุณภาพเหนือกาลเวลา

สำหรับเจ้าของรถแล้ว การได้รู้จัก​หรือได้ใช้บริการร้านยางรถยนต์​ที่ดี​ มีคุณภาพนั้นถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นมากทีเดียว​ ยิ่งเฉพาะคนที่ไม่ค่อยมีความรู้ในเนื่องเหล่านี้เท่าไหร่นั้น​ การที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำ​ ก็จะยิ่งทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกมั่นใจและอุ่นใจขึ้นอีกเป็นกอง

วันนี้เราลองมาดูกันว่าเพราะอะไร​ ทำไม​คุณถึงควรมาใช้บริการที่ร้าน​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​และ​ ​ก.เจริญ​ค็อกพิท

ก.เจริญยางยนต์

ก.เจริญ Cockpit

ร้านยางที่เกิดขึ้นจากความรักและความหลงใหล

ร้าน​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกเมื่อ ปี​ พ.ศ.​ 2525 หรือก็คือเมื่อ​ 40 ปีที่แล้วจากความชื่นชอบ ความหลงใหล​ ไปจนถึงคลั่งไคล้ในเรื่องยานยนต์ จนกระทั่งเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้ก่อตั้ง​ ก.เจริญยางยนต์ สาขาแรกขึ้น โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้น​ ร้าน​ ก.​เจริญ​ยาง​ยนต์​ นั้นตั้งอยู่บริเว​ณถนนพระราม​ 4 และต่อมาได้ขยับขยาย​ย้ายมาอยู่ที่​สุขุมวิท​ 91​ แทน

ในช่วงแรกนั้น​ ก.เจริญยางยนต์​ เป็นเพียงร้านยางเล็กๆ ที่พยายามมอบความใส่ใจในการบริการด้านยางรถยนต์ให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มที่

แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป​ ก.เจริญยางยนต์ ก็เก็บสะสมทั้งประสบการณ์​ และความชำนาญ​ จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก​ 

ซึ่ง​ปัจจุบัน​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ ก็ได้ทำการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีก​หนึ่ง​สาขา​ คือ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​ ซึ่งแต่เดิมสาขานี้ตั้งอยู่ที่ศรีนครินทร์ แต่ปัจจุบัน​ย้ายมาที่อุดมสุข เพื่อให้บริการลูกค้า​ได้​อย่าง​ทั่วถึงมากขึ้นภายในร้านก.เจริญยางยนต์

5​ เหตุ​ผลที่ควรเลือกใช้บริการร้าน​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​

การเลือกร้านยางรถยนต์​นั้น​ ก็เหมือนการเลือกคนที่จะมาช่วยดูแลรถของเรา​ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเลือกร้านที่มีประสบการณ์​ ไว้ใจได้​ เครื่องไม้เครื่องมือครบ​ เพื่อเราจะได้วางใจว่าทางร้านจะสามารถ​ดูแลรถเราได้เป็นอย่างดี

สำหรับ​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็​อกพิท​ เราได้พยายามพัฒนาคุณภาพและบริการให้สามารถ​ตอบ​โจทย์​ความต้องการของลูกค้าอยู่​เสมอ​ เราจึงได้นำ​ 5 เหตุ​ผลที่ลูกค้าควรใช้บริการกับร้านเรามาให้พิจารณา​

1. โดดเด่นเรื่องความใส่ใจ​ในการให้บริการ​

ร้านยางรถยนต์​และศูนย์​บริการของเรานั้นมีบริการที่ได้มาตรฐาน​ จึงทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวก​สบาย​ตั้งแต่เข้ามาใช้บริการ​ เมื่อจอดรถเสร็จ​เรียบร้อย​ ก็จะมีพนักงาน​เข้ามาดูแล​ พูดคุยสอบถามเบื้องต้น​ มีการจดบันทึกรายละเอียด​ต่างๆ​ เกี่ยวกับรถของคุณ​ พร้อมให้คำแนะนำ​เกี่ยวกับบริกาที่ลูกค้าต้องการด้วยความเต็มใจ​

อีกทั้งยังมีมาตรการสะอาดโดยมีการให้พนักงานใส่หน้ากากตลอดเวลาขณะที่ปฏิบัติ​หน้าที่​​ โดยคำนึงถึงเรื่องความสะอาด และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

นอกจากนี้ที่ทาง​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​และ​ ก.เจริญ​ค็​อกพิท​ยังมีการจัดส่วนรับรองไว้ให้บริการลูกค้าที่มารับบริการในขณะที่​รอเปลี่ยนยางด้วย

การบริการของร้าน

2. มียางรถยนต์​ชั้นนำให้เลือกหลากหลาย​

ร้าน​ยางรถยนต์​ที่ดีนั้นควรมีตัวเลือกที่หลากหลายให้ลูกค้า​ ซึ่งที่​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​ นั้นก็มีการจัดจำหน่าย​ยางรถยนต์​ที่หลากหลายให้ลูกค้าสามารถ​เลือกได้ให้เหมาะกับรถและการใช้งานของคุณ​มากที่สุด​

ซึ่งไม่เพียงแต่การจัดจำหน่ายยางคุณภาพจากโรงงานเท่านั้น​ แต่เรายังมีอุปกรณ์มาตรฐาน เครื่องไม้เครื่องมือที่ครบถ้วน ทันสมัย ภายใต้แบรนด์ที่ได้มาตรฐาน​ ไว้พร้อมบริการ 

ยางรถยนต์แบรนด์ต่างๆ

3. ให้บริการ​ด้วยช่างผู้ชำนาญ​การ 

จะเปลี่ยนยางทั้งทีก็ควรจะต้องเปลี่ยนกับช่างที่มีประสบการณ์​ รวมถึงมีความรู้ความชำนาญมากพอ​ ที่​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​ เรามีช่างผู้ชำนาญการที่มีความรู้เฉพาะทางเรื่องยานยนต์​ รวมถึงสามารถ​ใช้งานอุปกรณ์​ และเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ​ ได้อย่างคล่องแคล่ว​

นอกจากนี้เรามีการอบรมช่างในด้านการบริการการซ่อม และการเปลี่ยนยาง​ สม่ำเสมอตลอดทุกเดือน​ จึงทำให้ผู้มาใช้ลูกค้า​ทุกท่านมั่นใจได้ว่า​ การซ่อม เปลี่ยนยาง​ หรือการเข้ารับบริการอื่นๆ​ นั้นถูกต้อง​ ได้มาตรฐาน​ ปลอดภัย​ และไม่สร้างความเสียหายให้แก่รถของคุณอย่างแน่นอน

การทำงานใน ก.เจริญ

4. ราคาเหมาะสม​และจับต้องได้

แม้สินค้าของเราจะมีความหลากหลาย​ เป็นแบรนด์​ที่มีชื่อเสียง​ และ​ได้รับ​ความไว้วางใจเรื่องคุณภาพก็จริง​ แต่ราคานั้นก็ไม่ได้สูงอย่างที่หลายคนคิด​ เนื่องจาก​ความตั้งใจที่จะเป็นร้านยางที่ใส่ใจให้บริการลูกค้า​ เราจึงตั้งราคาอย่างเหมาะสม​ และจับต้องได้​ เพื่อให้ลูกค้าทุกคน​สามารถเข้ามารับบริการจากเราได้อย่างสบายใจ

นอกจากนี้ทั้ง​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​และ​ ก.เจริญ​ค็​อกพิท​ ก็ยังมีการจัดโปรโมชั่น​อย่างต่อเนื่อง​ ซึ่งลูกค้าสามารถ​สอบถามได้โดยตรงในทุกช่องทางการของศูนย์บริการได้ผ่านช่องทางดังนี้

facebook: kcharoen yang yont
website:  https://www.kcharoenyangyont.com/
line: @KC4418 , @KCOCKPIT

หรือสามารถ​โทรเข้ามาสอบถาม​ได้โดยตรง​ทั้ง​ 2 ศูนย์​บริการ​อีกด้วย

ล้อรถยนต์ประเภทต่างๆ

5. บริการครบ​ จบในที่เดียว

นอกจากบริการเปลี่ยนยางรถยนต์​แล้ว​ ที่ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท ก็มีสินค้าและบริการอื่นๆ​ ไว้ตอบโจทย์​ความต้องการของลูกค้าแบบครบวงจร​ ไม่ว่าจะเป็นบริการเปลี่ยนชุดเบรค และโช๊คอัพ​ บริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ สลับล้อ ปะยาง เติมลมไนโตรเจน​ 

รวมถึงมีจำหน่ายล้อแม๊กซ์ และชุดแต่งทั้งนำเข้าของแท้ และในประเทศจากแบรนด์ชั้นนำ​ โช็คอัพนำเข้าจากยี่ห้อมาตรฐาน ใบปัดน้ำฝน​ น้ำมันเครื่อง จานเบรก ผ้าเบรก และอุปกรณ์​สำหรับรถยนต์​อื่นๆ​ ด้วย​ เรียกได้ว่ามาที่​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​และ​ ก.เจริญ​ค็​อกพิท​ ที่เดียว​ครบจบทุกความต้องการแน่นอน 

ภายในศูนย์บริการ

ด้วยประสบการณ์และทักษะการเปลี่ยนยางที่สั่งสมโดยทีมงานมากประสบการณ์กว่า 35 ปี ทำให้ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​ ​พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยคุณภาพที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง​​ สมกับสโลแกน “ทุกเรื่องยาง ไว้ใจเรา ด้วยประสบการณ์เหนือกว่าใคร”

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลในการเปลี่ยนยางไม่ว่าจะเป็น ยาง Michelin  ยาง Yokohama ยาง Pirelli ยาง Continental ยาง Dunlop ยาง GOODYEAR และ ยาง BRIDGESTONE พร้อมการดูแลด้วยช่างมืออาชีพที่มีอุปกรณ์ครบครัน ​ หรือบริการอื่นๆ​ เพิ่มเติม​ สามารถติดต่อได้ผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

Line: @kc4418 (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ https://lin.ee/Owcvu5

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share

สาขาอุดมสุข (K Charoen Cockpit): 02-393-3356

Line: @kcockpit (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ  https://lin.ee/7M1kdjn

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดสินค้าและการบริการต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ ก.เจริญยางยนต์

 

0 Comments

ใส่ความเห็น


ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำคุณ
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปี

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.