(TH) อึด ถึก ทนทาน บรรทุกได้เป็นเยี่ยม ด้วย Bridgestone R611

Bridgestone duravis r611

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

อึด ถึก ทนทาน บรรทุกได้เป็นเยี่ยม ด้วย Bridgestone R611

Bridgestone​ R611

ขอบคุณภาพจาก : Bridgestone

การเลือกยางให้เหมาะกับประเภทของรถยนต์เป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ไม่ควรมองข้าม เพราะยางรถยนต์​นั้นเป็นส่วนสำคัญในการรับน้ำหนักและสัมผัสพื้น​ผิวถนน​ โดยเฉพาะกับรถกระบะ หรือรถปิกอัปที่ต้องบรรทุกน้ำหนักมาก ๆ บทความนี้ ก.เจริญยางยนต์ และ ก.เจริญค็อกพิท จะพาคุณมาทำความรู้จัก Bridgestone R611 ยางอีกรุ่นหนึ่งที่มีครบทั้งในเรื่องของความทนทาน นุ่มนวล ปลอดภัย และยึดเกาะกับถนนได้ดี

รองรับการใช้งานที่หลากหลาย นุ่มสบายทุกเส้นทาง

ยาง BRIDGESTONE DURAVIS ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งานของรถกระบะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุกหนัก หรืองานบรรทุกเบาก็สามารถลุยไปกับคุณได้ในทุกสถานการณ์ เพื่อมอบความปลอดภัย ความทนทานและความนุ่มนวล ยาง Bridgestone รุ่น​ R611 จะช่วยให้การขับขี่ของคุณเป็นเรื่องที่น่ารื่นรมย์ที่สุดที่เคยมีมา

ดอกยางออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับ​ยาง Bridgestone R611​ นี้ มีการออกแบบดอกยางมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ขับขี่ได้ดีทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง ด้วยร่องยางตรง 4 ร่อง ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำให้มากขึ้น จึงทำให้ยางเกาะหนึบและสามารถทรงตัวบนถนนที่เปียกลื่นได้ดียิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่นุ่มสบาย และช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยาง Bridgestone Duravis รุ่น R611 ยังมีการเพิ่มร่องยางพิเศษบริเวณไหล่ยาง ทำให้ยางยืดตัวได้ดีขึ้นจึงช่วยลดการสึกหรือไม่เรียบบริเวณไหล่ยาง ส่งผลให้ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รวมถึงมีค่าความต้านทานต่อการหมุนต่ำจึงช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น

ยาง Bridgestone Duravis

ขอบคุณภาพจาก : Bridgestone

จัดเต็ม 4 เทคโนโลยี​ เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น

Bridgestone R611 ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยนักวิจัย​ผู้เชี่ยวชาญ​เรื่องยางตัวจริงจากบริดจสโตน เพื่อตอบสนองการใช้งานของรถกระบะทุกรูปแบบ โดยมีเทคโนโลยีหลัก ๆ ที่น่าสนใจ ดังนี้

เทคโนโลยี Duravis Compound

เป็นการพัฒนา​เนื้อยางสูตรพิเศษเพื่อเสริมความแข็งแรง พร้อมลดแรงกดที่ขอบกระทะล้อด้วยการปรั​บระดับ​บริเวณขอบยางให้สูงขึ้น ทำให้ยางรับน้ำหนักได้มากขึ้น มีความ​ทนทาน และช่วยลดแรงกระแทก จึงช่วยลดโอกาส​ที่อาจเกิดความ​เสีย​หายต่อ​ยาง​ได้ แม้ต้องรับน้ำหนักบรรทุกมากหรือแม้แต่ในช่วงเวลาที่ต้องเจอแรงกระแทก​

เทคโนโลยี Durable Construction

Durable Construction เป็นเทคโนโลยีถูก​คิดค้น​มาเพื่อ​เป็น​ตัวช่วยเสริมการยึดเกาะถนน มีการออกแบบ​โครงสร้างยางให้​แข็งแรงกว่าที่​เคย​ ด้วยการเสริมเข็มขัดรัดหน้ายางใหญ่ขึ้น เพื่อความแข็งแรงในการบรรทุกได้เต็มสมรรถนะ

Bridgestone Duravis R611

ขอบคุณภาพจาก : Bridgestone

เทคโนโลยี Black Sidewall

เป็น​อีกหนึ่​งในเทคโนโลยีช่วยเสริมการยึดเกาะถนน จากดอกยางที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และเสริมความแข็งแรงแบบ​สอง​เท่าที่บริเวณไหล่ยางทำให้​ยางรุ่น​นี้​มีความ​ทนทานต่อการฉีกขาด หรือบาดตำจากหินคมและทางขรุขระ​ จึงช่วยให้ผู้ขับขี่​มั่นใจพร้อมลุยได้ในทุกสภาพถนน

เทคโนโลยี 4 Channels Groove

เป็นเทคโนโลยีการออกแบบร่องดอกยางพิเศษ 4 ร่อง ที่ช่วยให้ระยะเบรกสั้นลงและทำให้รีดน้ำออกจากยางได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพขับขี่ทั้งทางตรงและทางโค้งแม้วิ่งบนถนนเปียก

Duravis R611

ขอบคุณภาพจาก : Bridgestone

สรุป

ยาง Bridgestone R611 จากแบรนด์​อันดับต้น ๆ อย่าง Bridgestone นั้น ถูกออกแบบมาสำหรับรถปิกอัปอเนกประสงค์โดยเฉพาะ​ ด้วยเทคโนโลยี​โครงสร้างยางที่แข็งแกร่ง และทนทาน เพื่อตอบสนอง​ได้ทั้งการใช้งานทั่วไปและการบรรทุก​หนัก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการ​ขับขี่ที่นุ่มสบาย ลดเสียงรบกวน​ ช่วยประหยัดพลังงาน และเพิ่มอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนยาง​ Bridgestone​ ให้มีความเหมาะสมกับรถ​และไลฟ์สไตล์​ในการขับขี่ของคุณ​ สามารถเข้ามาปรึกษาพูดคุย​ หรือขอรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ​ได้ที่​ ก.เจริญยางยนต์ และ​ ก.เจริญค็อกพิท​ เรายินดีให้บริการ ดูแลเรื่องรถให้กับคุณ

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการคำแนะนำหรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับยางรถยนต์​ การเปลี่ยนยางรถยนต์ หรือบริการอื่น ๆ​ เพิ่มเติม​ สามารถติดต่อได้ผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

ก.เจริญยางยนต์

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

 Line: @kc4418 (มี@นะครับ) หรือ กดลิงก์นี้ได้เลยครับ https://lin.ee/Owcvu5q 

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share 

สาขาอุดมสุข (K Charoen Cockpit): 02-393-3356

 Line: @kcockpit (มี@นะครับ) หรือ กดลิงก์นี้ได้เลยครับ  https://lin.ee/7M1kdjn 

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

0 Comments

Leave a Reply


Superior Consulting

We bring to you our 35 years of experience.
Always available. Always on.

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.