บริการเปลี่ยนยางจาก ก.เจริญยางยนต์ โดดเด่นอย่างไร

บริการเปลี่ยนยางจาก ก.เจริญยางยนต์

บริการเปลี่ยนยางจาก ก.เจริญยางยนต์ โดดเด่นอย่างไร

ความปลอดภัยถือเป็นเรื่องสำคัญในการใช้รถใช้ถนน ซึ่งสิ่งที่คนขับรถควรคำนึงถึงนอกจากเครื่องยนต์และระบบภายในรถยนต์แล้ว การมียางรถที่คุณภาพดีและมีสมรรถนะในการยึดเกาะถนนสูง ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ และสามารถเดินไปยังจุดหมายได้อย่างราบรื่นไม่มีปัญหาระหว่างการเดินทาง ผู้ขับขี่ควรหมั่นตรวจเช็กสมรรถนะของยางรถยนต์ เลือกประเภทยางให้เหมาะสมกับรถและเลือกร้านเปลี่ยนยางที่ได้มาตรฐานพร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

ที่ร้าน ก.เจริญยางยนต์ เป็นศูนย์บริการรถยนต์ที่มีบริการเปลี่ยนยางโดยช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านการเปลี่ยนยาง, ปะยาง, ตั้งศูนย์, ซ่อมรถ และบริการอีกมากมายแบบครบจบในที่เดียว

ทำไมต้องเปลี่ยนยางที่ ก.เจริญยางยนต์

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ที่ ก.เจริญยางยนต์เปิดให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยคุณภาพที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง จนถึงวันนี้ที่เราทำการขยายสาขา ก.เจริญค็อกพิท เพื่อรองรับลูกค้าให้เข้าถึงบริการของเรา จากความหลงใหลด้านยางยนต์ทำให้เราเข้าใจลูกค้า ใส่ใจทุกขั้นตอนที่ให้บริการ ตามสโลแกนของเราที่กล่าวไว้ว่า “ทุกเรื่องยาง ไว้ใจเรา ด้วยประสบการณ์เหนือกว่าใคร”

เรามาดูกันดีกว่าว่าเหตุผลที่คุณควรไว้ใจร้านเปลี่ยนยาง ก.เจริญยางยนต์ ​และ ก.เจริญค็อกพิท ให้ดูแลเพื่อนร่วมทางของคุณมีอะไรบ้าง

1. บริการครบวงจร

บริการเปลี่ยนยาง

ก.เจริญยางยนต์ มีบริการเรื่องรถยนต์หลากหลายด้าน ตั้งแต่บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ทั้งในและนอกสถานที่, ตั้งศูนย์-ถ่วงล้อ, สลับล้อ, ปะยาง, เติมลมไนโตรเจน รวมไปถึงจำหน่ายผลิตภัณฑ์รถยนต์ที่ได้คุณภาพนำเข้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเภท ไม่ว่าจะเป็น ยางรถยนต์จากแบรนด์ชั้นนำ, ล้อแม็กและชุดแต่งนำเข้าของแท้, โช๊คอัพนำเข้ายี่ห้อมาตรฐาน, ใบปัดน้ำฝน​ และน้ำมันเครื่อง เรียกได้ว่ามาที่ร้าน ก.เจริญยางยนต์ และ ก.เจริญค็อกพิท ก็ครบจบในที่เดียว

2. ยางชั้นนำจากหลากหลายแบรนด์

ร้านยางใกล้ฉัน

ร้านเปลี่ยนยางที่ดีจะต้องมียางหลากหลายประเภทที่เหมาะสมกับการใช้งานให้ลูกค้าเลือกซื้อ และอีกสิ่งที่ควรคำนึงในการนอกจากลักษณะการใช้งาน นั่นคือ ยี่ห้อและคุณภาพของยาง ความสามารถในการยึดเกาะ ความทนทานระหว่างการใช้งาน ซึ่งร้านเปลี่ยนยาง ก.เจริญยางยนต์ และ ก.เจริญค็อกพิท ของเรา มียางมาตรฐานสูงจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกให้คุณได้เลือกสรรมากมาย เช่น Bridgestone, Michelin, Yokohama, Dunlop, Continental, GOODYEAR และ Pirelli เป็นต้น

3. ทีมช่างมืออาชีพพร้อมให้คำแนะนำ

ช่างผู้เชี่ยวชาญ ก.เจริญยางยนต์

ทีมช่างของเรามีความเชี่ยวชาญในการเปลี่ยนยางและบริการซ่อมอื่น ๆ สามารถใช้เครื่องมือได้อย่างคล่องแคล่ว ตรวจสอบทุกขั้นอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่ารถของคุณมีสมรรถนะที่ดีขึ้นเมื่อออกจากร้านของเรา พร้อมให้คำแนะนำด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี 

และในทุกเดือนเราจัดอบรมทีมช่างในด้านการเปลี่ยนยาง​ และบริการซ่อมแซมยานยนต์ เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการทุกท่านมั่นใจได้ว่าบริการเปลี่ยนยาง ซ่อมรถ หรือบริการอื่น ๆ จากเรานั้นถูกต้องตามมาตรฐาน ปลอดภัย และไม่ทำให้รถของคุณเสียหายอย่างแน่นอน

4. ราคาเหมาะสม

ก.เจริญค็อกพิท

แม้สินค้าของเราจะเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานจากแบรนด์ชั้นนำ แต่ราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่หลายคนคิด เนื่องจากเรามีความตั้งใจที่จะให้ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงบริการของเรา เราจึงตั้งราคาอย่างเหมาะสมและจัดโปรโมชันอย่างต่อเนื่อง

5. การรับประกันและบริการ

เปลี่ยนยางที่ไหนดี

ที่ร้านเปลี่ยนยาง ก.เจริญยางยนต์ ลูกค้าทุกคนคือคนสำคัญของเรา เราอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าตั้งแต่เข้ามาใช้บริการ มีพนักงานที่เข้ามาดูแลและพูดคุยเบื้องต้นเกี่ยวกับรถของคุณ พร้อมให้คำแนะนำด้วยประสบการณ์จริง

นอกจากนี้เรายังมีการรับประกันสินค้าและบริการ คุณสามารถดำเนินการเคลมสินค้าหรือบริการได้ตามเงื่อนไขและระยะเวลาที่กำหนดโดยไม่ต้องกังวล เพื่อสร้างความมั่นใจว่าเราพร้อมดูแลรถยนต์ของคุณอย่างเต็มที่

6. สถานที่กว้างขวาง

เปลี่ยนยางรถยนต์ ใกล้ฉัน

ร้านเปลี่ยนยาง ก.เจริญยางยนต์ และ ก.เจริญค็อกพิท เรามีพื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าและให้บริการได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับการบำรุงรักษายานยนต์ที่มีความปลอดภัยและอุปกรณ์ทันสมัย รวมไปถึงพื้นที่รองรับลูกค้าที่สามารถพักรอบริการต่าง ๆ ภายในร้านของเราได้อีกด้วย

ไว้ใจ ก.เจริญยางยนต์ ด้วยประสบการณ์ที่เหนือกว่าใคร

การเปลี่ยนยางและการเช็กสมรรถภาพรถยนต์เป็นเรื่องที่คนรักรถไม่ควรละเลย หากรถของคุณเสียบ่อย ซ่อมบ่อย ก็อาจทำให้การเดินทางของคุณไม่ราบรื่น อีกทั้งยังเสียค่าใช้จ่ายซ้ำไปซ้ำมา แต่ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ที่ร้าน ก.เจริญยางยนต์ เปิดให้บริการ จากร้านเปลี่ยนยางเล็ก ๆ ในวันนั้นสู่การขยายสาขา ก.เจริญค็อกพิท เรายังคงดูแลคุณเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยมากขึ้น และเทคนิคของทีมช่างที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้รถของคุณสามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยและมีความสุขตลอดการเดินทาง

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลในการเปลี่ยนยาง พร้อมการดูแลด้วยช่างมืออาชีพที่มีอุปกรณ์ครบครัน ​ หรือบริการอื่น ๆ​ เพิ่มเติม​ สามารถติดต่อผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

Line: @kc4418

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share 

สาขาอุดมสุข (K.Charoen Cockpit): 02-393-3356

Line: @kcockpit 

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดสินค้าและการบริการต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ ก.เจริญยางยนต์

0 Comments

ใส่ความเห็น


ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำคุณ
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปี

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.