ติดต่อเรา ข้อมูล ร้านยาง ก.เจริญยางยนต์ ทุกสาขา

บริการเปลี่ยนยางจาก ก.เจริญยางยนต์ โดดเด่นอย่างไร

รถยนต์เปรียบเสมือนกับเพื่อนร่วมทางของคุณ การมีเพื่อนร่วมทางที่ดีก็จะทำให้การเดินทางราบรื่นและมีความสุขตลอดทริป แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากให้เพื่อนร่วมทางของคุณมีปัญหาบ่อย ๆ เพราะนอกจากจะเสียเวลาและเสียบรรยากาศแล้ว ยังต้องเสียเงินหลายต่อหลายครั้งในการซ่อมรถ ดังนั้นเพื่อให้ปัญหากวนใจหมดไปและสามารถเดินทางได้อย่างไม่มีสะดุด ควรหมั่นเช็กสภาพเครื่องยนต์และยางรถยนต์ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ โดยเลือกร้านยางที่มีทีมงานมืออาชีพพร้อมด้วยประสบการณ์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารถของคุณจะมีสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น ไม่เสียระหว่างทาง ไม่ต้องซ่อมบ่อย ๆ เพียงฝากให้ร้านยางที่คุณมั่นใจช่วยดูแลทำไมต้องเปลี่ยนยางที่ ก.เจริญยางยนต์

ก.เจริญยางยนต์ ร้านยางที่เกิดจากความหลงใหล

ร้านยาง ก.เจริญยางยนต์ เกิดจากความหลงใหลด้านยานยนต์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เราก่อตั้งร้านยางเล็ก ๆ ขึ้นมา และมีความตั้งใจที่อยากให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการที่มีคุณภาพ คุ้มค่าราคา จากวันนั้นจนถึงวันนี้เป็นเวลา 40 ปี ที่ร้านยางของเราเปิดให้บริการด้วยทีมช่างที่มากด้วยประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และยังคงใส่ใจลูกค้าทุกท่านเช่นเดิมจนถึงทุกวันนี้

ร้านยางครบวงจรต้อง ก.เจริญยางยนต์

ที่ร้านยาง ก.เจริญยางยนต์ เรามีบริการครบวงจรเรื่องรถยนต์ไม่ว่าจะเป็น บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ทั้งในและนอกสถานที่, บริการเปลี่ยนชุดเบรกและโช๊คอัพ, บริการตั้งศูนย์ถ่วงล้อ, สลับล้อปะยาง และบริการซ่อมรถจากทีมช่างมืออาชีพ รวมถึงจำหน่ายยางรถยนต์และล้อแม็กที่ได้คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Bridgestone, Dunlop, Pirelli และ Michelin เป็นต้น

ทุกเรื่องยางไว้ใจเรา

โดยร้านยางของเรามีขั้นตอนการตรวจอย่างละเอียดก่อนให้บริการ และดำเนินงานด้วยทีมงานที่มีทักษะและประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 40 ปี เพื่อให้มั่นใจว่ารถของคุณจะสามารถเดินทางไปกับคุณได้ทุกที่ จบปัญหาการซ่อมรถบ่อย ๆ และขับขี่บนท้องถนนได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล สมกับสโลแกน “ทุกเรื่องยาง ไว้ใจเรา ด้วยประสบการณ์เหนือกว่าใคร”

 

หากคุณสนใจยางรถยนต์หรือบริการต่าง ๆ จากเรา สามารถใช้บริการร้านยาง ก.เจริญยางยนต์ และอีกหนึ่งสาขาที่เราได้ทำการขยายเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นอย่างร้านยาง ก.เจริญค็อกพิท ได้ตามช่องทางติดต่อดังนี้

ที่ตั้ง ร้านยาง ก.เจริญยางยนต์

ร้านยาง ก.เจริญยางยนต์
บริษัท มิ้งค์ แอนด์ ซีน จำกัด

ที่อยู่: 2275 ถ.สุขุมวิท (ระหว่างซอยสุขุมวิท 89/1 – 91)
แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share 

  1. : 02-331-9911, 02-331-8882-4
    F. : 02-331-8886
    Line: @kc4418
    FB: K.Charoenyangyont
    E. : info@kcharoengroup.net

 

0 Comments

ใส่ความเห็น


ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำคุณ
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปี

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.