(TH) ติดต่อเรา ข้อมูล ร้านยาง ก.เจริญยางยนต์ ทุกสาขา

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

บริการเปลี่ยนยางจาก ก.เจริญยางยนต์ โดดเด่นอย่างไร

รถยนต์เปรียบเสมือนกับเพื่อนร่วมทางของคุณ การมีเพื่อนร่วมทางที่ดีก็จะทำให้การเดินทางราบรื่นและมีความสุขตลอดทริป แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากให้เพื่อนร่วมทางของคุณมีปัญหาบ่อย ๆ เพราะนอกจากจะเสียเวลาและเสียบรรยากาศแล้ว ยังต้องเสียเงินหลายต่อหลายครั้งในการซ่อมรถ ดังนั้นเพื่อให้ปัญหากวนใจหมดไปและสามารถเดินทางได้อย่างไม่มีสะดุด ควรหมั่นเช็กสภาพเครื่องยนต์และยางรถยนต์ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ โดยเลือกร้านยางที่มีทีมงานมืออาชีพพร้อมด้วยประสบการณ์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารถของคุณจะมีสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น ไม่เสียระหว่างทาง ไม่ต้องซ่อมบ่อย ๆ เพียงฝากให้ร้านยางที่คุณมั่นใจช่วยดูแลทำไมต้องเปลี่ยนยางที่ ก.เจริญยางยนต์

ก.เจริญยางยนต์ ร้านยางที่เกิดจากความหลงใหล

ร้านยาง ก.เจริญยางยนต์ เกิดจากความหลงใหลด้านยานยนต์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เราก่อตั้งร้านยางเล็ก ๆ ขึ้นมา และมีความตั้งใจที่อยากให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการที่มีคุณภาพ คุ้มค่าราคา จากวันนั้นจนถึงวันนี้เป็นเวลา 40 ปี ที่ร้านยางของเราเปิดให้บริการด้วยทีมช่างที่มากด้วยประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และยังคงใส่ใจลูกค้าทุกท่านเช่นเดิมจนถึงทุกวันนี้

ร้านยางครบวงจรต้อง ก.เจริญยางยนต์

ที่ร้านยาง ก.เจริญยางยนต์ เรามีบริการครบวงจรเรื่องรถยนต์ไม่ว่าจะเป็น บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ทั้งในและนอกสถานที่, บริการเปลี่ยนชุดเบรกและโช๊คอัพ, บริการตั้งศูนย์ถ่วงล้อ, สลับล้อปะยาง และบริการซ่อมรถจากทีมช่างมืออาชีพ รวมถึงจำหน่ายยางรถยนต์และล้อแม็กที่ได้คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Bridgestone, Dunlop, Pirelli และ Michelin เป็นต้น

ทุกเรื่องยางไว้ใจเรา

โดยร้านยางของเรามีขั้นตอนการตรวจอย่างละเอียดก่อนให้บริการ และดำเนินงานด้วยทีมงานที่มีทักษะและประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 40 ปี เพื่อให้มั่นใจว่ารถของคุณจะสามารถเดินทางไปกับคุณได้ทุกที่ จบปัญหาการซ่อมรถบ่อย ๆ และขับขี่บนท้องถนนได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล สมกับสโลแกน “ทุกเรื่องยาง ไว้ใจเรา ด้วยประสบการณ์เหนือกว่าใคร”

 

หากคุณสนใจยางรถยนต์หรือบริการต่าง ๆ จากเรา สามารถใช้บริการร้านยาง ก.เจริญยางยนต์ และอีกหนึ่งสาขาที่เราได้ทำการขยายเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นอย่างร้านยาง ก.เจริญค็อกพิท ได้ตามช่องทางติดต่อดังนี้

ที่ตั้ง ร้านยาง ก.เจริญยางยนต์

ร้านยาง ก.เจริญยางยนต์
บริษัท มิ้งค์ แอนด์ ซีน จำกัด

ที่อยู่: 2275 ถ.สุขุมวิท (ระหว่างซอยสุขุมวิท 89/1 – 91)
แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share 

  1. : 02-331-9911, 02-331-8882-4
    F. : 02-331-8886
    Line: @kc4418
    FB: K.Charoenyangyont
    E. : info@kcharoengroup.net

 

0 Comments

Leave a Reply


Superior Consulting

We bring to you our 35 years of experience.
Always available. Always on.

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.