เหนือล้ำด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5

GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5

เหนือล้ำด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5

หากจะ​พูดถึง​ยางรถยนต์​สักยี่ห้อหนึ่ง เชื่อเลยว่ายาง GOODYEAR​ จะต้องติดโผหนึ่งในแบรนด์​ที่หลายคนนึกถึง เพราะไม่เพียงเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์และยางเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดของโลกเท่านั้น แต่​ GOODYEAR​ ยังมีศูนย์นวัตกรรม​ของตัวเอง เพื่อพัฒนา​ผลิตภัณฑ์และบริการด้วยเทคโนโลยีโดยมีกระบวนการผลิตที่ล้ำสมัย​อีกด้วย

ในบทความนี้ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์ ​และ​ ก.เจริญ​ค็​อก​พิท​ จะมาลงลึกถึง​รายละเอียด​ของยางอีกหนึ่งรุ่น​ คือ GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 ที่ได้ผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกสบาย ปลอดภัย​ และได้สัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่ที่ดีที่สุด


Credit​: Facebook​ GOODYEAR​

ผสมผสาน 3 เทคโนโลยีหลัก เพื่อสมรรถนะที่ดีกว่าที่เคย

EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 เป็นยางรุ่นใหม่ของ GOODYEAR ที่ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซปต์​ “EMPOWER YOUR DRIVE” ที่จะมาเสริมสมรรถนะในการขับขี่ของคุณ ด้วยนวัตกรรม​การเบรกที่เหนือกว่า จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งความนุ่มเงียบและความปลอดภัย ซึ่งสามารถทำได้ดีทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง จากการผสาน 3 เทคโนโลยีล้ำสมัย​เหล่านี้ ได้แก่​

1. เทคโนโลยี​ Impulse Control Compound​ เสริมความมั่นใจ แม้เบรกในระยะสั้น

GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 นั้นมีความโดดเด่น​ในเรื่องของการเบรกที่ทำได้ดีทั้งในสภาวะถนนที่เปียก​และแห้ง ด้วยเทคโนโลยี GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 ที่มีการปรับปรุงส่วนผสมของเนื้อยาง รวมถึงมีการเพิ่มคุณสมบัติพิเศษของซิลิกาเข้าไปด้วย ส่งผลให้ยางรุ่นนี้มีระยะเบรกที่สั้นลง โดยสามารถทำได้ดีทั้งในสภาพถนนแห้ง และป้องกันการลื่นไถลในสภาพถนนที่เปียกได้อีกด้วย

Credit​: Facebook​ GOODYEAR​

2. เทคโนโลยี​ Power Cushion

​นอกจากการปรับปรุงในส่วนผสมของเนื้อยางแล้ว GOODYEAR ยังได้คิดใหม่ ทำใหม่ออกแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบ Power Cushion ที่ผสานความแข็งแกร่งของโครงยางและลายดอกยางได้อย่างลงตัว​ ทำให้เราสามารถ​ควบคุมการขับขี่บนท้องถนนได้อย่างมั่นใจ

Credit​: Facebook​ GOODYEAR​

3. เทคโนโลยี​ Active Braking เพิ่มพื้นที่​สัมผัส​บริเวณ​หน้ายาง

เพิ่มความนุ่มนวลและความปลอดภัย​ขณะขับขี่ กับการตอบสนองทางกายภาพของการเบรก​ด้วยเทคโนโลยี​ Active Braking ที่​ช่วยเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัสของหน้ายางกับถนนขณะเบรก จึงทำให้มีระยะในการ​เบรกที่สั้นลงเกิดความแม่นยำบนถนนเปียกและถนนแห้ง สามารถควบคุมรถได้ดี ไม่ว่าจะเป็นทางโค้ง หรือการขับขี่บนความเร็วสูง

Credit​: Facebook​ GOODYEAR​

GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 เหมาะกับผู้ขับขี่ประเภทใด 

ในปัจจุบันยางรถยนต์มีหลากหลายยี่ห้อมากมายเต็มไปหมด ซึ่งการเลือกยางรถยนต์ที่เหมาะสมก็ถือว่าเป็นเรื่องท้าทายสำหรับทุกคน เพราะการตัดสินใจว่าเลือกยางรถยนต์แบรนด์ไหนดี เมื่อได้เลือกกันไปแล้วก็เกิดความคาดหวังว่าจะสามารถใช้งานกันได้ไปนานๆ 

ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘Eagle F1 Asymmetric’ ของ GOODYEAR ได้รับการชื่นชมในด้านความสามารถในการขับขี่บนพื้นที่เปียกและแห้งที่เหนือกว่า สายผลิตภัณฑ์ ‘Assurance’ ได้รับการออกแบบมาสำหรับทุกฤดูกาล เพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ตลอดทั้งปี ด้วยการให้ความสำคัญอย่างมากกับความปลอดภัย ความทนทาน และการประหยัดน้ำมัน ยางของ GOODYEAR จึงเป็นตัวเลือกที่วางใจได้สำหรับผู้ขับขี่ทั่วโลก ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานตลอดทั้งปี​

Credit​: Facebook​ GOODYEAR​

​ทางศูนย์​บริการ​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์ ​และ​ ก.เจริญ​ค็​อก​พิท เรามียางรถยนต์ GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 จำหน่ายด้วยเช่นกัน หรือหากต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ GOODYEAR เพิ่มเติม สามารถอ่านบทความ ได้ที่นี่ https://www.kcharoenyangyont.com/goodyear-tire/

นอกจากนี้เรายังมีบริการตรวจเช็ก และดูแลรถยนต์​ของคุ​ณแบบครบวงจร​ รวมถึงบริการเปลี่ยนยางนอกสถานที่​ และจำหน่ายอุปกรณ์​สำหรับรถยนต์ทั้ง​ ผ้าเบรก ล้อแม็ก ยางรถยนต์ ใบปัดน้ำฝน น้ำมันเครื่อง​ และอื่นๆ

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับยางรถยนต์ GOODYEAR EAGLE F1 ASYMMETRIC 5 หรือยางรถยนต์​รุ่นอื่นๆ รวมถึงการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ การเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ การเปลี่ยนยาง​ หรือบริการอื่นๆ​ เพิ่มเติม​ สามารถติดต่อได้ผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

 

สาขาสุขุมวิท 91: 02-331-9911

 Line: @kc4418 (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ https://lin.ee/Owcvu5q

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share

 

 สาขาอุดมสุข (ก.เจริญค็อกพิท): 02-393-3356

 Line: @kcockpit (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ  https://lin.ee/7M1kdjn

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

 

0 Comments

ใส่ความเห็น


ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำคุณ
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปี

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.