5 ข้อสังเกตดู “ร้านเปลี่ยนยาง ใกล้ฉัน” ทางเลือกที่คนรักรถต้องรู้

ร้านเปลี่ยนยาง ใกล้ฉัน

5 ข้อสังเกตดู “ร้านเปลี่ยนยาง ใกล้ฉัน” ทางเลือกที่คนรักรถต้องรู้

การจะหา​ “ร้านเปลี่ยนยาง​ ใกล้​ฉัน” ​สักร้านนั้นไม่เพียงแต่ต้องดูในเรื่องของความใกล้ไกลเท่านั้น​ เพราะการเลือกร้านยาง​ก็เปรียบเสมือน​การเลือกคนเพื่อมาดูแลรถของเรา​ ดังนั้นเราจึงจำเป็นจะต้องพิถีพิถัน​ในการเลือกกันสักหน่อย​ เพราะถ้าหากเลือกไม่ดี​ หรือไม่ใส่ใจในการเลือกร้านเปลี่ยน​อาจจะส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยในการขับขี่ของคุณ​ได้

ซึ่งในบทความนี้​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​ ได้รวบรวมข้อสังเกต​ในการเลือกร้านเปลี่ยนยางที่ดีมาให้บรรดาคนรักรถทั้งหลายได้เก็บไว้เป็นเช็กลิสต์​ในการเลือกร้านยางในครั้งต่อไป​

หลักเกณฑ์​ในการเลือก “ร้านเปลี่ยน​ยาง​ ใกล้​ฉัน” 

นอกจากเรื่องของระยะทางแล้ว​ เราควรจะเลือกร้านเปลี่ยนยางที่ได้มาตรฐาน​ และสามารถ​ไว้วางใจได้ด้วย​ ​ลองมาดูกันดีกว่าว่าการเลือกร้านเปลี่ยนยางที่ดีนั้น​ ควรมีหลักเกณฑ์​หรือวิธีการ​เลือกอย่างไรบ้าง

1.จำหน่ายยางที่มีคุณภาพ​ และมีตัวเลือกที่หลากหลาย

นอกจากคุณภาพของยางที่ต้องพิ​จารณา​แล้ว​ ร้านเปลี่ยนยางที่ดีจะต้องมียางให้เลือกหลากหลาย​ ทั้งในเรื่องของราคา​ ยี่ห้อ​ และรูปแบบยาง

ซึ่งทาง​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิทเองนั้นก็ให้ความสำคัญในจุดนี้มาก​ โดยยางทุกเส้นที่เลือกมาวางขายให้กับลูกค้านั้นรับรองได้ว่าเป็นยางที่ผ่านมาตรฐาน​ จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภั​ยและสมรรถนะ​การขับขี่ที่สมบูรณ์​

2.มีทีมช่างที่มีความรู้และความชำนาญ​

การที่เราจะไว้ใจให้ใครสักคนมาดูแลรถเรา​ได้นั้น​ ก็ควรจะต้องเป็นคนที่มีประสบการณ์​ เข้าใจในเรื่องของรถและยาง​ รวมถึงมีความรู้และความชำนาญมากพอที่จะแนะนำและให้คำปรึกษา​ที่ดีและเหมาะสม​กับเราได้

ที่ศูนย์​บริการ​ของเราทั้ง​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​ นั้นก็มีทีมช่างที่มีความรู้​และความเชี่ยวชาญ​ในรถยนต์​หลากหลายรุ่น​ ทั้งรุ่นเก่า​ รุ่นใหม่​ หรือแม้กระทั่ง​รถ​ EV ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ด้วย

3.เครื่องมือที่ทันสมัยและครบครัน

การที่ร้านมีช่างผู้ชำนาญ​การนั้นถือเป็นข้อดี​ แต่จะให้ดียิ่งขึ้นต้องมาคู่กันกับเครื่องมือที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน​ เพื่อให้เรามั่นใจได้ว่า การเปลี่ยนยางทุกครั้งจะปลอดภัยและไม่สร้างความเสียหายให้กับตัวรถ

สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้งานในศูนย์​บริการ​ของ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​ ทั้งหมด​นั้น​เป็นเครื่องนำเข้าที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

4. บริการทุกระดับประทับใจ

ร้านยางหรือศูนย์บริการยางที่ดี​ ต้องมีบริการที่ค่อนข้างมีมาตรฐาน ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวก และสบายใจทุกครั้งเมื่อเข้ารับบริการ​ ตั้งแต่ขับรถเข้าไปที่ร้าน​ สอบถามอาการเบื้องต้นไปจนถึงมีห้องไว้สำหรับรับรองลูกค้าระหว่างรอรับบริการ

สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​ ​สบายใจได้​ เพราะเรามีห้องพักรับรองลูกค้าที่สะดวกสบาย​ อีกทั้งยังใช้เวลาในการเปลี่ยนยางไม่นาน​ ส่วนลูกค้าท่านไหนเกิดเหตุ​ฉุกเฉิน​หรือไม่สะดวกเข้ารับบริการที่ศูนย์​ ทางเราก็มีบริการเปลี่ยนยางนอกสถานที่ด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญ​และเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน​ไว้รองรับลูกค้าเช่นกัน

5. ราคาสมเหตุสมผล​

ในการให้บริการเปลี่ยนยางนั้น​ ไม่ว่าจะเป็นราคายางรถยนต์​ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ​ นั้น​ ควรอยู่ในเกณฑ์​ที่สมเหตุสมผล​ ไม่ถูกจนน่าสงสัย​หรือแพงเกินไปจนหลายคนเอื้อมไ​ม่ถึง​ 

ซึ่งราคา​ยางรถยนต์​และอัตราค่าบริการของ​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​ นั้นเป็นไปตามเกณฑ์​มาตรฐาน​ อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตลอดเวลา​ จึงมั่นใจได้ว่า​ ลูกค้าทุกคนสามารถ​เข้ารับบริการที่เราได้อย่างสบายใจหายห่วง

ข้อแตกต่างระหว่างการเปลี่ยนยางที่ศูนย์​บริการ​กับร้านทั่วไป

ร้านยางทั่วไปมักอยู่ใกล้ชิดกับคนในชุมชนอยู่แล้ว ดังนั้นข้อดีของร้านเปลี่ยนยางประเภทนี้คือเรื่องของระยะทางที่ใกล้ ทำให้แวะไปใช้งานได้สะดวก​ แต่ข้อเสียก็คือร้านเปลี่ยนยางทั่วไปมักมีประสบการณ์​และความชำนาญ​ไม่เท่ากับศูนย์​เปลี่ยนยางแบบครบวงจร​ 

อีกทั้งในเรื่องของเครื่องไม้เครื่องมือนั้นก็ไม่ทันสมัยและไม่ครบครันเท่า​ ในเรื่องของความสะดวกสบาย​นั้นยิ่งแล้วใหญ่​ เพราะส่วนมากร้านเปลี่ยนยางทั่วไปมักจะไม่มีที่นั่งสำหรับพักคอย​ ทำให้ลูกค้าต้องทิ้งรถไว้​ จึงทำให้ไม่สะดวกสบายเท่าที่ควร

สำหรับลูกค้าท่านไหนที่สนใจต้องการหาร้านเปลี่ยนยาง ใกล้ฉัน ​ก็สามารถนำรถเข้ามารับ​บริการ​ได้ทั้งที่​ ก.เจริญ​ยาง​ยนต์​ และ​ ก.เจริญ​ค็อกพิท​ เราพร้อมให้บริการทั้งด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ​ และสถานที่พักคอยที่สะอาด​ สบาย​ ไม่แออัด​ ไว้คอยรับรองลูกค้าให้ได้รับความสะดวก​​ในการเข้ารับบริการมากที่สุด พร้อมยางหลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น ยาง Michelin  ยาง Yokohama และ ยาง BRIDGESTONE พร้อมการดูแลด้วยช่างมืออาชีพที่มีอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนี้เรายังมีบริการเปลี่ยนยางนอกสถานที่สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกนำรถมาเข้ารับบริการที่ศูนย์ด้วย​ โดยสามารถติดต่อได้ผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

Line: @kc4418 (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ https://lin.ee/Owcvu5

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share

สาขาอุดมสุข (K Charoen Cockpit): 02-393-3356

Line: @kcockpit (มี@นะครับ) หรือ กดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ  https://lin.ee/7M1kdjn

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดสินค้าและการบริการต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ ร้านยางก.เจริญยางยนต์

0 Comments

ใส่ความเห็น


ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำคุณ
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปี

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.