(TH) คนรักรถเลือกร้านเปลี่ยนยางแบบไหนไม่ให้ผิดหวัง

คนรักรถเลือกร้านเปลี่ยนยางแบบไหนไม่ให้ผิดหวัง

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

คนรักรถเลือกร้านเปลี่ยนยางแบบไหนไม่ให้ผิดหวัง

สำหรับคนรักรถแล้ว รถก็เปรียบเสมือนเพื่อน พี่น้อง หรือคนในครอบครัว การมีรถที่มีสมรรถนะแข็งแรงและสามารถลุยไปด้วยกันได้ทุกที่จึงเป็นเรื่องสำคัญ เจ้าของรถควรดูแลเอาใจใส่ด้วยการตรวจสภาพรถยนต์และเช็กสภาพยางอย่างสม่ำเสมอ เลือกร้านเปลี่ยนยางที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเพื่อนร่วมทางของคุณสามารถไปถึงจุดหมายด้วยกันได้อย่างปลอดภัย 

แต่จะรู้ได้ยังไงว่าร้านเปลี่ยนยางที่เลือกใช้บริการนั้นมีคุณภาพและดีต่อรถของคุณ? หลายคนเคยเจอปัญหาในการเลือกร้านที่ช่างไม่มีความชำนาญ ยางไม่มีคุณภาพ ก็อาจส่งผลให้ต้องเสียเงินซ้ำ เสียเวลาไปเปลี่ยนยางใหม่ บทความนี้จะมาแนะนำเทคนิคเลือกร้านเปลี่ยนยางที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวังอีกต่อไป

เลือกร้านเปลี่ยนยางที่ได้คุณภาพ ต้องเลือกจากอะไรบ้าง

เทคนิคสำหรับการเลือกร้านเปลี่ยนยางรถยนต์นั้นมีไม่มาก เป็นหลักการทั่วไปที่หลาย ๆ คนอาจไม่ได้คำนึงถึง เพราะคิดว่าทุกร้านก็มีช่างเหมือนกัน แต่จริง ๆ แล้วการเลือกร้านยางนั้นมีสิ่งที่ควรให้ความสำคัญอยู่ 6 ข้อ ดังต่อไปนี้

1. คุณภาพและประเภทยางรถยนต์

ยางรถยนต์

ร้านเปลี่ยนยางที่ดีต้องมียางที่ได้มาตรฐาน ทนทาน ตรวจเช็กสินค้าก่อนเปลี่ยนยางให้ลูกค้าทุกครั้ง นำเข้ายางรถยนต์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกซื้อ เช่น ยาง Pirelli, ยาง Bridgestone, ยาง Michelin, ยาง Dunlop, ยาง Yokohama, ยาง GOODYEAR และ ยาง Continental มีประเภทยางที่หลากหลาย สามารถเปลี่ยนยางรถได้ตามความเหมาะสมของรุ่น ขนาด และการใช้งาน 

2. ความชำนาญของช่าง

ก.เจริญค็อกพิท

สำหรับข้อนี้มีความสำคัญอย่างมาก ช่างผู้ให้คำแนะนำ เปลี่ยนยาง และซ่อมบำรุง จะต้องมีความรู้เฉพาะด้าน สามารถใช้เครื่องมือช่างได้อย่างคล่องแคล่ว มีประสบการณ์ และมีความชำนาญในสายอาชีพ เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถฝากรถที่คุณรักให้ช่างดูแลได้ และลดการเกิดปัญหาด้านความปลอดภัย หรือปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางนั่นเอง

3. สถานที่

เปลี่ยนยางที่ไหนดี

สถานที่เองก็เป็นสิ่งสำคัญ ร้านเปลี่ยนยางที่คุณเลือกควรมีสถานที่ที่เอื้อต่อการทำงาน มีอุปกรณ์ช่างครบครันทันสมัย สามารถเปลี่ยนยางและดูแลรักษาเครื่องยนต์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

4. บริการครบวงจร

ก.เจริญยางยนต์

ร้านเปลี่ยนยางที่ได้มาตรฐานจะต้องมีบริการด้านยานยนต์ครบวงจร เมื่อตรวจเช็กสภาพรถแล้วสามารถซ่อมได้ทุกปัญหาในที่เดียว โดยบริการหลัก ๆ ที่ร้านเปลี่ยนยางควรมี ได้แก่ บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ทั้งในและนอกสถานที่, ตั้งศูนย์-ถ่วงล้อ, สลับล้อ, ปะยาง, เติมลมไนโตรเจน และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยานยนต์ที่มีคุณสูง นำเข้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเภท ไม่ว่าจะเป็นยางรถยนต์ , ล้อแม็กและชุดแต่ง, โช๊คอัพ, ใบปัดน้ำฝน​ และน้ำมันเครื่อง เป็นต้น

5. บริการหลังการขาย 

ตรวจสภาพรถ

การมีบริการหลังการขายที่ดี รวมไปถึงการรับประกันสินค้าและบริการ เป็นหัวใจหลักของงานบริการด้านยานยนต์เลยก็ว่าได้ ร้านเปลี่ยนยางที่ให้คำแนะนำลูกค้า มีระยะเวลารับประกัน จะทำให้คุณวางใจได้ว่ารถที่คุณรักจะได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี และกลับมาใช้บริการซ้ำด้วยความอุ่นใจและบริการที่ดีของร้านเปลี่ยนยาง

6. ราคายุติธรรม

ร้านยาง ใกล้ฉัน

เลือกร้านเปลี่ยนยางที่ตั้งราคาที่ยุติธรรม เหมาะสมกับคุณภาพสินค้าและบริการ การที่ร้านตั้งราคาสูงไม่ได้การันตีว่าผลลัพธ์ที่ได้จะออกมาแบบมีคุณภาพ เพราะร้านเปลี่ยนยางที่ดีอาจจะไม่ใช่ร้านที่มีค่าบริการแพงที่สุด จึงควรพิจารณาจากองค์ประกอบทั้งหมดและเปรียบเทียบราคากับร้านอื่น ๆ 

 

สามารถดูรีวิว ก.เจริญยางยนต์ และ ก.เจริญค็อกพิท ที่ได้นี่: https://www.facebook.com/kcharoenyangyont

เลือกร้านเปลี่ยนยาง เลือก ก.เจริญยางยนต์ 

“ทุกเรื่องยาง ไว้ใจเรา ด้วยประสบการณ์เหนือกว่าใคร” เป็นสโลแกนของร้าน ก.เจริญยางยนต์ ​และ ก.เจริญค็อกพิท ที่ให้บริการมายาวนานกว่า 40 ปี ด้วยความหลงใหลด้านยานต์ยนต์จนเกิดเป็นร้านเปลี่ยนยางเล็ก ๆ ที่ให้บริการลูกค้าทุกคนอย่างเอาใจใส่ จนขยายสาขาและเป็นร้านขนาดใหญ่ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกคน เราอบรมทีมช่างทุกเดือน เพื่อเพิ่มทักษะและเทคนิคมาปรับใช้ในการบริการ อีกทั้งยังมีบริการและนำเข้าสินค้ายานยนต์แบบครบวงจรอีกด้วย

 

อ่านเหตุผลทำไมต้องเปลี่ยนยางกับ ก.เจริญยางยนต์ ได้ที่: บริการเปลี่ยนยางจาก ก.เจริญยางยนต์ โดดเด่นอย่างไร

ดูแลรถของคุณด้วยทีมงานมืออาชีพ

จากเทคนิคเลือกร้านเปลี่ยนยางทั้งหมดที่กล่าวมา คุณสามารถนำไปปรับใช้เพื่อเลือกร้านที่เหมาะสม และฝากรถที่คุณรักให้ทีมช่างมืออาชีพบำรุงรักษาการดูแลรถเป็นอย่างดีก็จะทำให้คุณมั่นใจทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะไปที่ไหน ระยะทางไกลเท่าไหร่ก็พร้อมลุย

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับร้านเปลี่ยนยาง ก.เจริญยางยนต์ ​และ ก.เจริญค็อกพิท  พร้อมรับการดูแลด้วยช่างมืออาชีพที่มีเครื่องมือทันสมัย ​หรือบริการอื่น ๆ​ เพิ่มเติม​ สามารถติดต่อผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

Line: @kc4418

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share 

สาขาอุดมสุข (K.Charoen Cockpit): 02-393-3356

Line: @kcockpit 

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดสินค้าและการบริการต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ ก.เจริญยางยนต์

0 Comments

Leave a Reply


Superior Consulting

We bring to you our 35 years of experience.
Always available. Always on.

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.