(TH) ยาง Pirelli P ZERO ดีอย่างไร เจาะลึกวิธีการผลิตของยางรถยนต์ระดับโลก

Sorry, this entry is only available in Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

ยาง Pirelli P ZERO ดีอย่างไร เจาะลึกวิธีการผลิตของยางรถยนต์ระดับโลก

ถ้าพูดถึงเรื่องยางรถยนต์ที่ติดตั้งมากับรถหรู หลายคนน่าจะรู้จักกับ Pirelli แบรนด์ชื่อดังระดับโลกที่โดดเด่นในด้านของการออกแบบยางด้วยเทคโนโลยีทันสมัย และดีไซน์ที่สวยงาม ซึ่งแบรนด์ Pirelli นั้นมียางมากมายหลายรุ่นให้เลือกสรรตามความต้องการ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำยาง Pirelli รุ่น Pirelli P ZERO ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และได้รับการยอมรับในระดับโลกกัน

ทำความรู้จัก Pirelli

Pirelli (พิเรลลี่) เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ยางรถยนต์ระดับสูงจากประเทศอิตาลี ที่มีโรงงานกว่า 21 แห่งในโลก ที่มักจะติดตั้งมากับรถซูเปอร์คาร์และรถหรูจากยุโรป เช่น Ferrari, Maserati, Lamborghini, Porsche, Bentley, Aston Martin, Rolls-Royce, Pagani และ McLaren นอกจากนี้ Pirelli ยังได้รับความไว้วางใจจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่าง Audi, Benz, BMW, Tesla, Land Rover และ Volvo ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตยางรถยนต์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพระดับโลก 

 

Pirelli จึงมีฐานการผลิตที่ครอบคลุมทั้งในทวีปยุโรปและอเมริกา อาทิ อังกฤษ เยอรมัน อิตาลี และโรมาเนีย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในเรื่องคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ยาง Pirelli P ZERO ดีอย่างไร

Pirelli

ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Pirelli P ZERO เป็นยางสปอร์ตชั้นนำ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในยางที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในท้องตลาด ยาง Pirelli P ZERO ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อโจทย์สำหรับการขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูง และ SUV ที่เน้นการยึดเกาะทั้งในสภาพถนนเปียกและแห้ง ด้วยดอกยางและเนื้อยางที่ได้รับการออกแบบที่ทันสมัยและนวัตกรรมการผลิตล่าสุด 

Pirelli P ZERO สามารถสร้างความสมดุลในการหมุนของยางขณะขับขี่ ทำให้ยางมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับรถยนต์กำลังสูง เช่น ซูเปอร์คาร์ และรถซีดานขนาดกลาง ด้วยความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมการผลิตยางชั้นนำของ Pirelli P ZERO จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการยางที่มีประสิทธิภาพสูง และสร้างความมั่นใจในการขับขี่ทุกสภาพถนน

จุดเด่นของยาง Pirelli P ZERO

ยางรถยนต์ Pirelli P Zero คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับรถสมรรถนะสูงและการขับขี่ที่เน้นความเร็ว ด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • โดดเด่นด้านการยึดเกาะ ไม่ว่าจะบนถนนเปียกหรือแห้ง
  • ช่วยให้การควบคุมรถเป็นไปอย่างมั่นคงและปลอดภัย
  • ผลิตด้วยนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยม เพื่อประสิทธิภาพในการเบรกที่ดีเยี่ยม
  • เคยได้รับรางวัล Editor’s Choice 2022 จาก AUTA

ยาง Pirelli P ZERO ล้ำหน้ากว่า ด้วยการผลิตที่ทันสมัย

ยาง Pirelli P ZERO

 

Pirelli P ZERO ยกระดับมาตรฐานการผลิตยางรถยนต์ระดับโลก ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัยจากนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้ใช้งาน โดยใช้เทคโนโลยีในการผลิตดังนี้

เทคโนโลยี SEAL INSIDE

SEAL INSIDE เป็นเทคโนโลยีปะยางด้วยตนเอง ป้องกันการรั่วซึมของอากาศได้อย่างแน่นหนา โดยภายในยางจะมีซิลิโคนหรือสารซีลบรรจุเอาไว้ เมื่อยางเกิดรอยรั่วจากของแข็งบนถนน สารซีลจะเข้าไปอุดรอยรั่วทำให้สามารถใช้งานยางต่อไปได้ โดยที่ไม่ต้องปะยางรถยนต์ในทันที ทำให้ยาง Pirelli P ZERO สามารถขับต่อได้แม้บนเส้นทางขรุขระ และยังมีความทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย

เทคโนโลยี PNCS (Pirelli Noise Canceling System)

PNCS (Pirelli Noise Canceling System) เป็นเทคโนโลยีชั้นยางที่มีโครงสร้างเหมือนฟองน้ำ ช่วยดูดซับเสียงสะท้อนภายในรถ ลดเสียงรบกวนและสร้างความเงียบสงบภายในรถ ทำให้ขับนุ่ม สบาย ไร้เสียงรบกวน

เทคโนโลยี Run flat หรือ RFT

RFT (Run-Flat) เทคโนโลยีที่นำมาใช้กับยางรถยนต์ เพื่อให้รถยังสามารถเดินทางต่อไปได้แม้เกิดเหตุลมยางจะหมด ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นนี้ ทำให้ RFT เป็นเทคโนโลยีที่ผู้ขับขี่มองหา เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ในสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยสามารถขับต่อไปได้ระยะทางสูงสุดถึง 80 กิโลเมตร หรือประมาณ 50 ไมล์ ซึ่งเป็นระยะทางที่เพียงพอสำหรับการเดินทางจนถึงจุดหมาย หรือหาร้านยางได้ทันท่วงที

เทคโนโลยี Elect หรือ ELT

ELT เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ยางที่มีเทคโนโลยีนี้จะมีความนุ่มสบาย รับน้ำหนักของ EV Car ได้เป็นอย่างดี และลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารได้ถึง 20%

ยาง Pirelli P ZERO ได้คุณภาพ ต้อง ก.เจริญยางยนต์

หากคุณกำลังมองหายาง Pirelli P ZERO ที่ช่วยเสริมให้รถของคุณมีสมรรถนะที่ดี สามารถลุยได้ทุกที่ นำเข้าจากยุโรปและอเมริกาโดยร้านยางที่เชื่อถือได้ ที่ร้าน ก.เจริญยางยนต์ มียาง Pirelli P ZERO และยางรุ่นอื่น ๆ จาก Pirelli รวมไปถึงยางจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง ยาง Bridgestone, ยาง Michelin, ยาง Dunlop, ยาง Yokohama, ยาง GOODYEAR และ ยาง Continental ให้คุณเลือกซื้อมากมาย 

ทุกเรื่องยางไว้ใจเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี จากร้านยางรถยนต์เล็ก ๆ สู่การขยายสาขา ก.เจริญค็อกพิท เรายังคงดูแลคุณด้วยความใส่ใจ พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย และเทคนิคของทีมช่างที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้รถของคุณสามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยและมีความสุขตลอดการเดินทาง สามารถติดต่อผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

Line: @kc4418

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share 

สาขาอุดมสุข (K.Charoen Cockpit): 02-393-3356

Line: @kcockpit 

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดสินค้าและการบริการต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ ก.เจริญยางยนต์

0 Comments

Leave a Reply


Superior Consulting

We bring to you our 35 years of experience.
Always available. Always on.

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.