ยาง Pirelli P ZERO ดีอย่างไร เจาะลึกวิธีการผลิตของยางรถยนต์ระดับโลก

ยาง Pirelli P ZERO ดีอย่างไร เจาะลึกวิธีการผลิตของยางรถยนต์ระดับโลก

ถ้าพูดถึงเรื่องยางรถยนต์ที่ติดตั้งมากับรถหรู หลายคนน่าจะรู้จักกับ Pirelli แบรนด์ชื่อดังระดับโลกที่โดดเด่นในด้านของการออกแบบยางด้วยเทคโนโลยีทันสมัย และดีไซน์ที่สวยงาม ซึ่งแบรนด์ Pirelli นั้นมียางมากมายหลายรุ่นให้เลือกสรรตามความต้องการ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำยาง Pirelli รุ่น Pirelli P ZERO ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และได้รับการยอมรับในระดับโลกกัน

ทำความรู้จัก Pirelli

Pirelli (พิเรลลี่) เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ยางรถยนต์ระดับสูงจากประเทศอิตาลี ที่มีโรงงานกว่า 21 แห่งในโลก ที่มักจะติดตั้งมากับรถซูเปอร์คาร์และรถหรูจากยุโรป เช่น Ferrari, Maserati, Lamborghini, Porsche, Bentley, Aston Martin, Rolls-Royce, Pagani และ McLaren นอกจากนี้ Pirelli ยังได้รับความไว้วางใจจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่าง Audi, Benz, BMW, Tesla, Land Rover และ Volvo ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตยางรถยนต์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพระดับโลก 

 

Pirelli จึงมีฐานการผลิตที่ครอบคลุมทั้งในทวีปยุโรปและอเมริกา อาทิ อังกฤษ เยอรมัน อิตาลี และโรมาเนีย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในเรื่องคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ยาง Pirelli P ZERO ดีอย่างไร

Pirelli

ยางรถยนต์ Pirelli รุ่น Pirelli P ZERO เป็นยางสปอร์ตชั้นนำ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในยางที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในท้องตลาด ยาง Pirelli P ZERO ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อโจทย์สำหรับการขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูง และ SUV ที่เน้นการยึดเกาะทั้งในสภาพถนนเปียกและแห้ง ด้วยดอกยางและเนื้อยางที่ได้รับการออกแบบที่ทันสมัยและนวัตกรรมการผลิตล่าสุด 

Pirelli P ZERO สามารถสร้างความสมดุลในการหมุนของยางขณะขับขี่ ทำให้ยางมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับรถยนต์กำลังสูง เช่น ซูเปอร์คาร์ และรถซีดานขนาดกลาง ด้วยความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมการผลิตยางชั้นนำของ Pirelli P ZERO จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการยางที่มีประสิทธิภาพสูง และสร้างความมั่นใจในการขับขี่ทุกสภาพถนน

จุดเด่นของยาง Pirelli P ZERO

ยางรถยนต์ Pirelli P Zero คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับรถสมรรถนะสูงและการขับขี่ที่เน้นความเร็ว ด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • โดดเด่นด้านการยึดเกาะ ไม่ว่าจะบนถนนเปียกหรือแห้ง
  • ช่วยให้การควบคุมรถเป็นไปอย่างมั่นคงและปลอดภัย
  • ผลิตด้วยนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยม เพื่อประสิทธิภาพในการเบรกที่ดีเยี่ยม
  • เคยได้รับรางวัล Editor’s Choice 2022 จาก AUTA

ยาง Pirelli P ZERO ล้ำหน้ากว่า ด้วยการผลิตที่ทันสมัย

ยาง Pirelli P ZERO

 

Pirelli P ZERO ยกระดับมาตรฐานการผลิตยางรถยนต์ระดับโลก ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัยจากนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้ใช้งาน โดยใช้เทคโนโลยีในการผลิตดังนี้

เทคโนโลยี SEAL INSIDE

SEAL INSIDE เป็นเทคโนโลยีปะยางด้วยตนเอง ป้องกันการรั่วซึมของอากาศได้อย่างแน่นหนา โดยภายในยางจะมีซิลิโคนหรือสารซีลบรรจุเอาไว้ เมื่อยางเกิดรอยรั่วจากของแข็งบนถนน สารซีลจะเข้าไปอุดรอยรั่วทำให้สามารถใช้งานยางต่อไปได้ โดยที่ไม่ต้องปะยางรถยนต์ในทันที ทำให้ยาง Pirelli P ZERO สามารถขับต่อได้แม้บนเส้นทางขรุขระ และยังมีความทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย

เทคโนโลยี PNCS (Pirelli Noise Canceling System)

PNCS (Pirelli Noise Canceling System) เป็นเทคโนโลยีชั้นยางที่มีโครงสร้างเหมือนฟองน้ำ ช่วยดูดซับเสียงสะท้อนภายในรถ ลดเสียงรบกวนและสร้างความเงียบสงบภายในรถ ทำให้ขับนุ่ม สบาย ไร้เสียงรบกวน

เทคโนโลยี Run flat หรือ RFT

RFT (Run-Flat) เทคโนโลยีที่นำมาใช้กับยางรถยนต์ เพื่อให้รถยังสามารถเดินทางต่อไปได้แม้เกิดเหตุลมยางจะหมด ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นนี้ ทำให้ RFT เป็นเทคโนโลยีที่ผู้ขับขี่มองหา เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ในสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยสามารถขับต่อไปได้ระยะทางสูงสุดถึง 80 กิโลเมตร หรือประมาณ 50 ไมล์ ซึ่งเป็นระยะทางที่เพียงพอสำหรับการเดินทางจนถึงจุดหมาย หรือหาร้านยางได้ทันท่วงที

เทคโนโลยี Elect หรือ ELT

ELT เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ยางที่มีเทคโนโลยีนี้จะมีความนุ่มสบาย รับน้ำหนักของ EV Car ได้เป็นอย่างดี และลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสารได้ถึง 20%

ยาง Pirelli P ZERO ได้คุณภาพ ต้อง ก.เจริญยางยนต์

หากคุณกำลังมองหายาง Pirelli P ZERO ที่ช่วยเสริมให้รถของคุณมีสมรรถนะที่ดี สามารถลุยได้ทุกที่ นำเข้าจากยุโรปและอเมริกาโดยร้านยางที่เชื่อถือได้ ที่ร้าน ก.เจริญยางยนต์ มียาง Pirelli P ZERO และยางรุ่นอื่น ๆ จาก Pirelli รวมไปถึงยางจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง ยาง Bridgestone, ยาง Michelin, ยาง Dunlop, ยาง Yokohama, ยาง GOODYEAR และ ยาง Continental ให้คุณเลือกซื้อมากมาย 

ทุกเรื่องยางไว้ใจเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี จากร้านยางรถยนต์เล็ก ๆ สู่การขยายสาขา ก.เจริญค็อกพิท เรายังคงดูแลคุณด้วยความใส่ใจ พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย และเทคนิคของทีมช่างที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้รถของคุณสามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยและมีความสุขตลอดการเดินทาง สามารถติดต่อผ่านทุกช่องทางการสื่อสารของเราได้​ตลอด​เวลา

สาขาสุขุมวิท 91 : 02-331-9911

Line: @kc4418

พิกัด: https://g.page/KCharoenYangyont?share 

สาขาอุดมสุข (K.Charoen Cockpit): 02-393-3356

Line: @kcockpit 

พิกัด: https://goo.gl/maps/W3xSvEGTiWKQB5Ce7

โดยคุณสามารถอ่านรายละเอียดสินค้าและการบริการต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ ก.เจริญยางยนต์

0 Comments

ใส่ความเห็น


ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำคุณ
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 35 ปี

© 2009 - 2017 K.Charoenyangyont Co., Ltd. & Mink & Seen Co., Ltd.